ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

สำหรับบัตเตอร์ครีม

สำหรับคัพเค้ก

  1. สำหรับบัตเตอร์ครีม

    • ตี มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ กับเนยขาวด้วยหัวตีใบพัดโดยใช้ความเร็วปานกลางจนขึ้นฟู เป็นครีมขาว
    • ค่อยๆ เติมนมข้นหวานจนหมดตีต่อจนเข้ากันดี เติมกลิ่นนมเนย ตีพอเข้ากัน จึงนำไปใช้
  2. สำหรับคัพเค้ก

    • ร่อนแป้งเค้ก นมผง ผงวานิลลาและ ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ ลงในอ่างผสม พักไว้
    • นำมาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ น้ำตาลทราย E.C.25K นมข้นจืด และไข่ไก่แช่เย็นใส่ลงในเครื่องผสม ตามด้วยแป้งที่ร่อนไว้ ตีด้วยหัวตีใบพัดโดยใช้ความเร็วต่ำ 1 นาที เพิ่มเป็นความเร็วปานกลาง 8 นาที แล้วลดเหลือความเร็วต่ำอีก 1 นาที
    • ตักส่วนผสมที่ได้ลงถ้วยคัพเค้กประมาณ ¾ ของพิมพ์ นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 350 องศาฟาเรนไฮต์ประมาณ 20 นาที หรือจนสุก  นำออกจากเตาอบ พักไว้จนเย็นสนิท
    • บีบฟิลลิ่ง แอล ซี สตรอเบอร์รี ตราเบสท์ฟู้ดส์ ฟิลลิ่ง บูลเบอร์รี  ตราเบสท์ฟู้ดส์ และฟิลลิ่ง ช็อกโกแลต ตราเบสท์ฟู้ดส์ ลงในถ้วยคัพเค้ก บีบตกแต่งด้วยบัตเตอร์เป็นตัวหมู กระรอก สุนัข และปลา ตกแต่งด้วยดอกไม้น้ำตาล เยลลี่ให้สวยงาม
+