Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

สำหรับบัตเตอร์ครีม

  • มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 350.0 กรัม
  • เนยขาว 300.0 กรัม
  • นมข้นหวาน 500.0 กรัม
  • กลิ่นนมเนย 2.0 ช้อนชา

สำหรับคัพเค้ก

  1. สำหรับบัตเตอร์ครีม

    • ตี มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ กับเนยขาวด้วยหัวตีใบพัดโดยใช้ความเร็วปานกลางจนขึ้นฟู เป็นครีมขาว
    • ค่อยๆ เติมนมข้นหวานจนหมดตีต่อจนเข้ากันดี เติมกลิ่นนมเนย ตีพอเข้ากัน จึงนำไปใช้
  2. สำหรับคัพเค้ก

          ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ ราคาพิเศษ

          ดูสูตรอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม