Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

ขั้นตอนการทำKouign-Amann

  • น้ำตาลทราย 60.0 กรัม
  • เนยจืด 20.0 กรัม
  • โดครัวซองท์ 55 กรัม 12.0 แผ่น

ขั้นตอนการทำครีมมันม่วง

  1. ขั้นตอนการทำKouign-Amann

    • นำโดครัวซองท์มาขึ้นรูป สี่เหลี่มจตุรัส และพับทั้ง 4 มุมมาติดกันตรงกึ่งกลาง
    • ทาเนยให้ทั่วพิมพ์ โรยน้ำตาลทรายในพิมพ์ถ้วย นำครัวซองท์ที่ขึ้นที่แล้ว ใส่ลงพิมพ์
    • พักให้ขึ้น 2 เท่า
    • นำเข้าอบ ที่อุณหภูมิ 180 C ประมาณ 20-25 นาที
    • นำออกมาพักให้เย็นลง
  2. ขั้นตอนการทำครีมมันม่วง

    • อุ่นนมสด ให้พอเดือด นำไปผสมกับผงมันม่วง และ ฟิลลิ่ง กลิ่นวนิลลา ตราเบสท์ฟู้ดส์ ให้เข้ากัน
    • ใส่ลงในอ่างผสม และใส่วิปปิ้งครีม ลงไป
    • ใช้หัวตีตะกร้อ ตีจนครีมมันม่วงเนียนและเข้ากัน
    • นำครีมมันม่วง บีบไส้ Kouign-Amann วางมันม่วงหั่นเต๋าด้านบน และบีบครีมมันม่วงเป็นเส้นวนด้านบน

        ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
        ดูสูตรอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม