Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

อะโวคาโด มาโย

สำหรับห่อไส้

  1. อะโวคาโด มาโย

  2. สำหรับห่อไส้

    • นำแป้งครัวซอง 1 แผ่น เริ่มใส่ใส้เว้นจากขอบแป้งมา ประมาญ 1 นิ้ว
    • บีบพิซซ่าซอส 30 กรัม
    • อะโวคาโดมาโย 30 กรัม
    • ไข่ต้ม ผ่าครึ่ง
    • ม้วนแป้งขึ้นมาปิดไส้ และม้วนต่อจนถึงขอบแป้ง ปิดตะเข็บให้สนิท วางด้านที่เป็นตะเข็บไว้ด้านล่าง ทำจนครบ พักแป้งอุณหภมิ ห้อง 1 - 2 ชั่วโมง
    • พักแป้งอุณหภมิ ห้อง 1 - 2 ชั่วโมง
    • ทาไข่แดงให้ทั่ว ก่อนนำเข้าอบ
    • นำครัวซองออกมาอบ ไฟ 190 องศาเซลเซียส ประมาณ15-20 นาที หรือจนกว่าแป้งจะสุก
    • พักแป้งให้เย็นบนตะแกรง
    • ก่อนจัดเสิร์ฟ บีบสวีทเบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์  ลงบนครัวซองอะโวคาโดไข่-แฮมก็พร้อมเสิร์ฟ

         สูตรนี้ทำได้ 10 ชิ้น
         ต้นทุนสูตรนี้ 275.40 บาท
         ราคาต้นทุนต่อชิ้น 27.54 บาท