Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

ขั้นตอนการทำข้าวผัดปลาดุกลุยสวน

  • น้ำมันพืช 1.0 ช้อนชา
  • กระเทียมสับละเอียด, พริกขี้หนูสับละเอียด, รากผักชีตำละเอียด 10.0 กรัม
  • ข้าวสวย 180.0 กรัม
  • ซอสปรุงรส คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 4300 มล 1.0 ช้อนชา
  • ตะไคร้ซอย 10.0 กรัม
  • หอมแดงซอย 10.0 กรัม
  • ใบมะกรูดซอย 1.0 ใบ
  • ใบกระเพรา 10.0 กรัม
  • ปลาดุกฟู สำหรับใส่ในข้าวผัด 5.0 กรัม
  • ปลาดุกฟู สำหรับทานเคียง 6.0 กรัม
  • Lime, diced (For side dish)
  • Holy Basil, fried (For decoration)
  • คนอร์อร่อยชัวร์ผงปรุงครบรส รสไก่ 800 ก 0.3 ช้อนชา
  1. ขั้นตอนการทำข้าวผัดปลาดุกลุยสวน

    • ตั้งกระทะใส่น้ำมันตั้งให้ร้อน นำกระเทียมสับละเอียด พริกขี้หนูสับละเอียด รากผักชีตำละเอียด ผัดจนกระทั้งมีกลิ่นหอม
    • นำข้าวสวยลงไปผัด ปรุงรสด้วย ซอสกลิ่นหอยนางรม ตราคนอร์, ซอสปรุงรส ตราคนอร์ และคนอร์อร่อยชัวร์ผงปรุงครบรส รสไก่ ชิมและปรับรสชาติตามความชอบ
    • นำตะไคร้ซอย หอมแดงซอย ใบมะกรูดซอย ใบกะเพรา และปลาดุกฟู ลงไปผัดให้เข้ากัน
    • จัดวางลงบนจานเสิร์ฟพร้อมกับปลาดุกฟู มะนาวหั่นเต๋า และใบกะเพรากรอบ

         ดูสูตรอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม