Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

วิธีทำอาหารข้าวผัดกิมจิ

  • ข้าวสวย 800.0 กรัม
  • กระเทียม 20.0 กรัม
  • หมูบด 160.0 กรัม
  • มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 8.0 ช้อนโต๊ะ
  • ผักกาดขาวซอย 80.0 กรัม
  • ซอสแกงส้มสูตรสำเร็จ 6.0 ช้อนโต๊ะ
  • ซอสแบบมีน้ำมันหอยสูตรสำเร็จ 4.0 ช้อนชา
  • เนื้อหมูสันคอสไลซ์แล้วม้วนย่างสุก 100.0 กรัม
  • มะเขือม่วงหั่นยาวย่างสุก 100.0 กรัม
  • หอมใหญ่สไลซ์ย่างสุก 100.0 กรัม
  • แครอทหั่นยาวย่างสุก 100.0 กรัม
  • เห็ดเข็มทองย่างสุก 100.0 กรัม
  • แตงกวาหั่นยาว 100.0 กรัม
  • งาขาวและงาดำคั่ว สำหรับตกแต่ง
  • ต้นหอมซอยสำหรับตกแต่ง
  • ไข่ไก่ 4.0 ฟอง
  • ไข่ดาวทอดพอสุก หรือใช้เฉพาะไข่แดงดิบ 4.0 ฟอง
  1. วิธีทำอาหารข้าวผัดกิมจิ

    • นำกระทะตั้งไฟใส่มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ พอกระทะร้อนจึงใส่กระเทียมสับหมูบด ลงไปผัดพอสุก จึงใส่ไข่ไก่ คนให้ไข่ไม่จับตัวเป็นก้อน
    • ใส่ข้าวสวยลงผัดพร้อมกับผักกาดขาวซอย ปรุงรสด้วยซอสแกงส้มสูตรสำเร็จ และซอสแบบมีน้ำมันหอยสูตรสำเร็จ ผัดทุกอย่างให้เข้ากัน ชิมรส
    • ตักข้าวผัดกิมจิใส่ถ้วย นำส่วนผสมที่ย่างสุกแล้ว มาวางข้างบนให้สวยงาม นำไข่ดาวหรือไข่แดงดิบ วางตรงกลาง โรยตกแต่งด้วยงาคั่ว

         ดูสูตรอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม