Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

ขั้นตอนการทำสำหรับ กุ้งผัดเนย

  • มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 1.0 ช้อนโต๊ะ
  • เกลือป่นละเอียดและพริกไทยดำบดหยาบสำหรับโรย
  • Frozen shrimps, thawed 8.0 ตัว

ขั้นตอนการทำสำหรับ มันบดมายองเนส

ขั้นตอนการทำสำหรับ เค้กเมล็ดเจีย

  • แป้งเค้ก 350.0 กรัม
  • ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 1.0 ช้อนโต๊ะ
  • นมผง 50.0 กรัม
  • ไข่ไก่ 6.0 ฟอง
  • น้ำตาลทราย 300.0 กรัม
  • นมข้นจืด 150.0 กรัม
  • น้ำสะอาด 150.0 มล
  • S.P. 25.0 กรัม
  • เกลือ 0.8 ช้อนชา
  • มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 225.0 กรัม
  • เมล็ดเจีย 0.25 กระบวย
  • เบคอนทอดกรอบสำหรับโรย
  • พาร์สเลย์สำหรับตกแต่ง

ส่วนผสมอื่นๆ

  • เกลือ 0.1 ช้อนชา
  1. ขั้นตอนการทำสำหรับ กุ้งผัดเนย

    • ตั้งกระทะใส่มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์  พอละลายและร้อน
    • ใส่กุ้งลงผัด โรยเกลือป่น พริกไทยดำเล็กน้อย ผัดให้เข้ากัน ยกลง
  2. ขั้นตอนการทำสำหรับ มันบดมายองเนส

  3. ขั้นตอนการทำสำหรับ เค้กเมล็ดเจีย

    • ร่อนแป้งเค้ก ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ นมผง เข้าด้วยกันลงในอ่างผสม
    • ใส่ไข่ไก่ น้ำตาลทราย นมข้นจืด น้ำเปล่า S.P. เกลือป่น และส่วนผสมข้อที่ 1 ลงในเครื่องผสม ตีด้วยความเร็วต่ำสุดประมาณ 1 นาที พอเข้ากันดี เพิ่มเป็นความเร็วสูงสุดประมาณ 5 นาที
    • ลดลงเหลือความเร็วต่ำ 2 นาที พร้อมกับเติม มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ ละลาย และเมล็ดเจียผสมจนเข้ากันดี
    • เทใส่พิมพ์ปล่องขนาด 3 ปอนด์ ที่ทาด้วยเนยขาวเคาะแป้ง นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 380 องศาฟาเรนไฮต์ ประมาณ 40 นาที หรือจนสุกเหลือง นำออกจากเตาอบ คว่ำออกจากพิมพ์พักไว้ให้เย็น
    • ตัดเนื้อเค้กเป็นชิ้น บีบมันบดมายองเนส วางกุ้งผัดเนย โรยเบคอน ตกแต่งด้วยพาร์สเลย์ให้สวยงาม จัดเสิร์ฟ


          ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
          ดูสูตรอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
           
  4. ส่วนผสมอื่นๆ