Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

ขั้นตอนการทำสำหรับขนมปัง

  • มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 80.0 กรัม
  • แป้งขนมปัง 390.0 กรัม
  • แป้งเค้ก 95.0 กรัม
  • ยีสต์ผง 9.0 กรัม
  • เกลือ 10.0 กรัม
  • น้ำตาลทราย 82.0 กรัม
  • นมข้นหวาน 125.0 กรัม
  • น้ำสะอาด 90.0 มล
  • ไข่ไก่ 3.0 ฟอง

ขั้นตอนการทำสำหรับไส้สลัดญี่ปุ่น

ขั้นตอนการทำขั้นตอนการประกอบ

  • สาหร่ายแผ่นปรุงรส 25.0 แผ่น
  1. ขั้นตอนการทำสำหรับขนมปัง

    • ในอ่างผสมใช้หัวตะขอ นำส่วนผสมทั้งหมดลงผสม ยกเว้น มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ ตีให้เข้ากัน จากนั้นทยอยใส่ มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ ตีจนเข้ากัน ถ่ายออกจากอ่างผสม พักใส่ภาชนะจนขึ้นฟู 30 - 40 นาที
  2. ขั้นตอนการทำสำหรับไส้สลัดญี่ปุ่น

    • ผสม สวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ กับซีอิ้วญี่ปุ่น คนให้เข้ากัน พักไว้
    • นำถั่วแระญี่ปุ่นลวกน้ำร้อน แกะเอาแต่เมล็ด นำไปผสมกับปูอัด ข้าวโพด มายองเนส ผสมกับซีอิ้วไว้แล้วคนให้เข้ากัน
  3. ขั้นตอนการทำขั้นตอนการประกอบ

    • นำแป้งที่พักไว้ออกจากภาชนะ ไล่อากาศออกให้หมด แบ่งแป้งให้ได้ขนาด 40 กรัม แล้วปั้นเป็นก้อนกลม พักสักครู่ ก่อนนำมารีดให้เป็นวงรี หนาประมาณ 0.5 ซม. นำไส้สลัดญี่ปุ่นที่ทำไว้ วางตรงกลาง ทาไข่รอบขอบแป้ง พับประกบให้ติดสนิท จะได้ขนมปังเป็นรูปครึ่งวงรี เรียงใส่ถาดที่ทาไขมันไว้ พักให้แป้งขึ้นฟู 2 เท่า ประมาณ 30 - 35 นาที
    • นำแป้งที่ขึ้นฟูแล้ว ทาด้วยไข่ไก่ให้ทั่ว จากนั้นใช้ที่ตัดแป้ง ตัดขอบแป้งให้เป็นรูปสามเหลี่ยม นำแผ่นสาหร่ายตัดเป็นแผ่นยาว ๆ กว้างประมาณ 1.5 นิ้ว แปะติดที่แป้งจากกึ่งกลางด้านหนึ่ง อ้อมผ่านฐานสามเหลี่ยม ไปติดถึงกึ่งกลางอีกด้านหนึ่ง นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 190C นานประมาณ 12 - 15 นาที จนกระทั่งแป้งสุกเป็นสีเหลืองทอ นำออกพักบนตะแกรงให้คลายร้อน
         
            ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
            ดูสูตรอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม