![ประสิทธิภาพการดำเนินงานในร้านอาหารคืออะไร](/th/chef-training-academy/academy/chef-course/operational-efficiency/_jcr_content/parsys/set1/row2/span12/columncontrol_copy/columnctrl_parsys_1/video_copy_copy/image.img.jpg/1651834025700.jpg)
1. ประสิทธิภาพการดำเนินงานในร้านอาหารคืออะไร
ประสิทธิภาพการดำเนินงานในร้านอาหารเริ่มจากล่างขึ้นบน ในวิดีโอนี้ เชฟสามคนจะมาพูดถึงความสำคัญของการฝึกอบรมพนักงานในครัวที่มาใหม่เป็นประจำเกี่ยวกับวิธีการทำงานในครัว ซึ่งรวมถึงการส่งมอบ ข้อมูลซัพพลายเออร์ และวิธีการจัดการขยะในครัว
![การพัฒนาเมนู](/th/chef-training-academy/academy/chef-course/operational-efficiency/_jcr_content/parsys/set1/row2/span12/copy_of_columncontro/columnctrl_parsys_1/video_copy_copy/image.img.jpg/1650957512907.jpg)
2. การพัฒนาเมนู
เมนูของคุณควรมีการปรับเปลี่ยนไหม สิ่งสำคัญคือเมนูของคุณต้องน่าตื่นเต้นและน่าดึงดูด โดยที่ไม่มากมายหรือซับซ้อนจนเกิดขยะอาหาร วิดีโอนี้จะสอนวิธีปรับแต่งเมนูของคุณ โดยใช้ผลิตผลตามฤดูกาลและการประเมินขยะอาหาร เพื่อที่คุณจะได้กำไรสูงสุด
![การลดค่าใช้จ่ายด้านแรงงาน](/th/chef-training-academy/academy/chef-course/operational-efficiency/_jcr_content/parsys/set1/row2/span12/Copy%20of%20columncontrol_copy/columnctrl_parsys_1/video_copy_copy/image.img.jpg/1650957532785.jpg)
3. การลดค่าใช้จ่ายด้านแรงงาน
เชฟมือโปรจะมาแชร์เคล็ดลับในการกำหนดเวลาเข้างานของพนักงานร้านอาหาร เพื่อให้คุณมีพนักงานที่เหมาะสมในทุกกะ นอกจากนี้ มาดูสาเหตุว่าทำไมการแบ่งกะจึงมีประโยชน์ และการลดเมนูของคุณช่วยแก้ปัญหาด้านพนักงานได้อย่างไร
![คลาวด์คิทเช่น](/th/chef-training-academy/academy/chef-course/operational-efficiency/_jcr_content/parsys/set1/row2/span12/columncontrol_copy_2/columnctrl_parsys_1/video_copy_copy/image.img.jpg/1650957552127.jpg)
4. คลาวด์คิทเช่น
ด้วยบริการจัดส่งอาหารที่มีความต้องการมากขึ้นกว่าเดิม คลาวด์คิทเช่นจึงเป็นที่นิยมมากขึ้น ในวิดีโอนี้ เชฟมืออาชีพจะมาแบ่งปันเคล็ดลับในการรักษาความสม่ำเสมอของคุณภาพอาหารในคลาวด์คิทเช่น ซึ่งรวมถึงการจัดตารางการฝึกอบรมพนักงานในคลาวด์คิทเช่นข้อกำหนดที่ต้องมีสำหรับพนักงานในคลาวด์คิทเช่นโดยเฉพาะ
![การจัดการขยะอาหาร](/th/chef-training-academy/academy/chef-course/operational-efficiency/_jcr_content/parsys/set1/row2/span12/columncontrol/columnctrl_parsys_1/video_copy_copy/image.img.jpg/1650957570643.jpg)
5. การจัดการขยะอาหาร
ในการลดต้นทุนและทำกำไรให้มากขึ้น คุณต้องจับตาดูสต็อกของคุณและขยะอาหารอย่างใกล้ชิด ในวิดีโอนี้ คุณจะได้ฟังจากเชฟมืออาชีพสามคนเกี่ยวกับเคล็ดลับที่ได้ผลที่สุดเรื่องการจัดการขยะในครัวและมันทำให้เกิดผลดีต่อการเงินของร้านอาหารคุณอย่างไร
![การวิเคราะห์กำไรโดยใช้ระบบสตาร์ด็อก](/th/chef-training-academy/academy/chef-course/operational-efficiency/_jcr_content/parsys/set1/row2/span12/columncontrol_copy_2_354486694/columnctrl_parsys_1/video_copy_copy/image.img.jpg/1650957602852.jpg)
6. การวิเคราะห์กำไรโดยใช้ระบบสตาร์ด็อก
การวิเคราะห์ยอดขายอาหารแต่ละเมนู ช่วยให้คุณทราบได้ว่าลูกค้าชอบอะไร และช่วยเพิ่มกำไรให้ร้านของคุณ นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณทราบได้ว่าเมนูไหนได้กำไรที่ดีที่สุดและเมนูไหนที่ไม่เข้าเป้า ดูวิดีโอนี้เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับโมเดลการวิเคราะห์แบบสตาร์ด็อกและวิธีใช้โมเดลเพื่อจัดการเมนูในร้านคุณ