Menu
คะแนน

04:44

1. ประสิทธิภาพการดำเนินงานในร้านอาหารคืออะไร

ประสิทธิภาพการดำเนินงานในร้านอาหารเริ่มจากล่างขึ้นบน ในวิดีโอนี้ เชฟสามคนจะมาพูดถึงความสำคัญของการฝึกอบรมพนักงานในครัวที่มาใหม่เป็นประจำเกี่ยวกับวิธีการทำงานในครัว ซึ่งรวมถึงการส่งมอบ ข้อมูลซัพพลายเออร์ และวิธีการจัดการขยะในครัว

4:04

2. การพัฒนาเมนู

เมนูของคุณควรมีการปรับเปลี่ยนไหม สิ่งสำคัญคือเมนูของคุณต้องน่าตื่นเต้นและน่าดึงดูด โดยที่ไม่มากมายหรือซับซ้อนจนเกิดขยะอาหาร วิดีโอนี้จะสอนวิธีปรับแต่งเมนูของคุณ โดยใช้ผลิตผลตามฤดูกาลและการประเมินขยะอาหาร เพื่อที่คุณจะได้กำไรสูงสุด

3:45

3. การลดค่าใช้จ่ายด้านแรงงาน

เชฟมือโปรจะมาแชร์เคล็ดลับในการกำหนดเวลาเข้างานของพนักงานร้านอาหาร เพื่อให้คุณมีพนักงานที่เหมาะสมในทุกกะ นอกจากนี้ มาดูสาเหตุว่าทำไมการแบ่งกะจึงมีประโยชน์ และการลดเมนูของคุณช่วยแก้ปัญหาด้านพนักงานได้อย่างไร

3:59

4. คลาวด์คิทเช่น

ด้วยบริการจัดส่งอาหารที่มีความต้องการมากขึ้นกว่าเดิม คลาวด์คิทเช่นจึงเป็นที่นิยมมากขึ้น ในวิดีโอนี้ เชฟมืออาชีพจะมาแบ่งปันเคล็ดลับในการรักษาความสม่ำเสมอของคุณภาพอาหารในคลาวด์คิทเช่น ซึ่งรวมถึงการจัดตารางการฝึกอบรมพนักงานในคลาวด์คิทเช่นข้อกำหนดที่ต้องมีสำหรับพนักงานในคลาวด์คิทเช่นโดยเฉพาะ

4:51

5. การจัดการขยะอาหาร

ในการลดต้นทุนและทำกำไรให้มากขึ้น คุณต้องจับตาดูสต็อกของคุณและขยะอาหารอย่างใกล้ชิด ในวิดีโอนี้ คุณจะได้ฟังจากเชฟมืออาชีพสามคนเกี่ยวกับเคล็ดลับที่ได้ผลที่สุดเรื่องการจัดการขยะในครัวและมันทำให้เกิดผลดีต่อการเงินของร้านอาหารคุณอย่างไร

6:14

6. การวิเคราะห์กำไรโดยใช้ระบบสตาร์ด็อก

การวิเคราะห์ยอดขายอาหารแต่ละเมนู ช่วยให้คุณทราบได้ว่าลูกค้าชอบอะไร และช่วยเพิ่มกำไรให้ร้านของคุณ นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณทราบได้ว่าเมนูไหนได้กำไรที่ดีที่สุดและเมนูไหนที่ไม่เข้าเป้า ดูวิดีโอนี้เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับโมเดลการวิเคราะห์แบบสตาร์ด็อกและวิธีใช้โมเดลเพื่อจัดการเมนูในร้านคุณ

หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร