การบริหารต้นทุนร้านอาหารและการเพิ่มกำไรสูงสุด
ต้นทุนอาหารเกิดจากหลายสาเหตุ การรู้วิธีซื้อและใช้วัตถุดิบอย่างชาญฉลาดสามารถนำไปสู่ผลกำไรที่ดีขึ้น ดูชุดบทเรียนนี้เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเลย
โปรดเลือกตัวแทนจำหน่าย
ตัวแทนจำหน่ายของผู้ใช้งาน
ตัวแทนจำหน่ายอื่นๆ
ตัวแทนจำหน่ายของผู้ใช้งาน
ตัวแทนจำหน่ายอื่นๆ
โปรดเลือกตัวแทนจำหน่ายของคุณ
โปรดเลือกตัวแทนจำหน่ายของคุณ
ผลิตภัณฑ์ตัวช่วยบริหารต้นทุนและเพิ่มกำไร
94
1350
คะแนน
ไม่มีสินค้า
เพิ่มไปที่รถเข็นแล้ว: ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
ไม่มีสินค้า
94
920
คะแนน
ไม่มีสินค้า
เพิ่มไปที่รถเข็นแล้ว: คนอร์อร่อยชัวร์ผงปรุงครบรส รสหมู 800 กรัม
ไม่มีสินค้า
350
2000
คะแนน
ไม่มีสินค้า
เพิ่มไปที่รถเข็นแล้ว: บราวน์ซอส ตราคนอร์ 1 กิโลกรัม
ไม่มีสินค้า
สิ่งที่คุณจะได้รับ:
- ฟรี หลักสูตรอบรมสำหรับเชฟ
- สูตรอาหารและเคล็ดลับที่ดีที่สุดจากเชฟทั่วโลก
- เทรนด์การทำอาหารล่าสุด
มีบัญชีอยู่แล้ว?
คลิกเข้าสู่ระบบ