Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

การใช้เครื่องครัว

03:57

1. มีด

มีดที่ไม่เหมือนกันมีจุดประสงค์ที่แตกต่างกัน มาเรียนรู้ว่ามีมีดอะไรบ้างและจะระบุความแตกต่างได้อย่างไร

การใช้เครื่องครัว

05:52

2. อุปกรณ์ตัด

มีดไม่ใช่อุปกรณ์ตัดเพียงอย่างเดียวที่คุณจะพบได้ในครัว เราจะมาทำความรู้จักอุปกรณ์ตัดอื่นๆ และข้อควรระวังในการใช้งาน

การใช้และการทำความสะอาดมีด

04:51

3. การใช้และการทำความสะอาดมีด

การรักษามีดให้ปราศจากแบคทีเรียและการรู้วิธีใช้มีดเป็นสิ่งสำคัญ ควรเรียนรู้สิ่งเหล่านี้ไว้เพื่อหลีกเลี่ยงการบาดเจ็บและรักษาความปลอดภัยด้านอาหาร

การใช้เครื่องครัว

03:36

4. การใช้เครื่องครัวอย่างปลอดภัย

กุญแจสำคัญในการทำงานในครัวอย่างปลอดภัยคือการใช้เครื่องครัวอย่างถูกต้อง ทำได้โดยทำตามขั้นตอนทั้ง 4 ข้อในวิดีโอนี้

การใช้เครื่องครัว

07:00

5. การทำความสะอาดเครื่องครัวอย่างปลอดภัย

หลังจากใช้เครื่องครัวแล้วต้องทำความสะอาด มาเรียนรู้วิธีทำความสะอาดเครื่องครัวและวิธีใช้สารเคมีทำความสะอาดที่ถูกต้องเหมาะสม

การใช้เครื่องครัว

03:45

6. การจัดเก็บเครื่องครัวอย่างปลอดภัย

มีข้อดีหลายประการในการจัดเก็บเครื่องครัวอย่างเหมาะสม มาดูกันเลยว่ามีอะไรบ้างและมันช่วยให้ครัวมีประสิทธิภาพได้อย่างไร