![การจัดการขยะ](/th/chef-training-academy/academy/chef-course/waste-management/_jcr_content/parsys/set1/row2/span12/columncontrol/columnctrl_parsys_1/video_copy_copy/image.img.jpg/1633933288845.jpg)
1. แนะนำบทเรียนการจัดการขยะอาหาร
ในวิดีโอนี้ คุณจะได้พบกับเชฟ Richard Green ซึ่งจะแนะนำผลกระทบอันดับต้นๆ และการดำเนินการเพื่อลดผลกระทบจากขยะอาหาร
![การจัดการขยะ](/th/chef-training-academy/academy/chef-course/waste-management/_jcr_content/parsys/set1/row2/span12/columncontrol_copy/columnctrl_parsys_1/video_copy_copy/image.img.jpg/1633933350072.jpg)
2. วิธีการตรวจสอบขยะอาหาร
จุดควบคุมที่สำคัญในครัวคือการตรวจสอบขยะอาหาร เรียนรู้วัตถุประสงค์ของการตรวจสอบขยะอาหารและวิธีดำเนินการภายในครัวของคุณเอง
![การจัดการขยะ](/th/chef-training-academy/academy/chef-course/waste-management/_jcr_content/parsys/set1/row2/span12/columncontrol_copy_2_452713798/columnctrl_parsys_1/video_copy_copy/image.img.jpg/1633933374864.jpg)
3. การจัดซื้ออย่างมีประสิทธิภาพ
วิธีหนึ่งในการลดขยะอาหารคือการจัดซื้ออย่างมีประสิทธิภาพ เจาะลึกว่าทำไมการจัดซื้ออย่างมีประสิทธิภาพจึงเป็นสิ่งสำคัญและเรียนรู้เคล็ดลับในการทำ
![การจัดการขยะ](/th/chef-training-academy/academy/chef-course/waste-management/_jcr_content/parsys/set1/row2/span12/columncontrol_copy_2029186904/columnctrl_parsys_1/video_copy_copy/image.img.jpg/1633933398786.jpg)
4. การควบคุมสต๊อกและคิดค้นเมนู
ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการ Santosh Shetty จะสอนคุณเกี่ยวกับประโยชน์ของการทำเมนูให้ทันสมัยอยู่เสมอ
![การจัดการขยะ](/th/chef-training-academy/academy/chef-course/waste-management/_jcr_content/parsys/set1/row2/span12/columncontrol_copy_2/columnctrl_parsys_1/video_copy_copy/image.img.jpg/1633933434588.jpg)
5. การจัดการขยะจากการเตรียมอาหารและการวางแผนการผลิต
เรียนรู้เคล็ดลับและกลเม็ดการใช้ประโยชน์จากขยะอาหารให้เกิดประโยชน์สูงสุดเพื่อลดต้นทุนโดยรวมของขยะในการเตรียมอาหาร
![การจัดการขยะ](/th/chef-training-academy/academy/chef-course/waste-management/_jcr_content/parsys/set1/row2/span12/columncontrol_copy_2_1445561028/columnctrl_parsys_1/video_copy_copy/image.img.jpg/1633933450052.jpg)
6. การจัดการขยะจากอาหารเหลือ
คุณจะลดขยะอาหารที่มาจากจานของลูกค้าได้อย่างไร ดูวิดีโอนี้เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเลย
![การจัดการขยะ](/th/chef-training-academy/academy/chef-course/waste-management/_jcr_content/parsys/set1/row2/span12/columncontrol_copy_2_100224553/columnctrl_parsys_1/video_copy_copy/image.img.jpg/1633933465730.jpg)
7. การจัดการขยะอาหารจากบุฟเฟ่ต์
วิธีที่ดีในการจัดการขยะอาหารจากบุฟเฟ่ต์คือการกะจำนวนลูกค้าได้อย่างถูกต้อง ค้นพบเคล็ดลับได้จากวิดีโอนี้เลย