Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

การจัดการขยะ

01:43

1. แนะนำบทเรียนการจัดการขยะอาหาร

ในวิดีโอนี้ คุณจะได้พบกับเชฟ Richard Green ซึ่งจะแนะนำผลกระทบอันดับต้นๆ และการดำเนินการเพื่อลดผลกระทบจากขยะอาหาร

การจัดการขยะ

00:54

2. วิธีการตรวจสอบขยะอาหาร

จุดควบคุมที่สำคัญในครัวคือการตรวจสอบขยะอาหาร เรียนรู้วัตถุประสงค์ของการตรวจสอบขยะอาหารและวิธีดำเนินการภายในครัวของคุณเอง

การจัดการขยะ

02:24

3. การจัดซื้ออย่างมีประสิทธิภาพ

วิธีหนึ่งในการลดขยะอาหารคือการจัดซื้ออย่างมีประสิทธิภาพ เจาะลึกว่าทำไมการจัดซื้ออย่างมีประสิทธิภาพจึงเป็นสิ่งสำคัญและเรียนรู้เคล็ดลับในการทำ

การจัดการขยะ

02:24

4. การควบคุมสต๊อกและคิดค้นเมนู

ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการ Santosh Shetty จะสอนคุณเกี่ยวกับประโยชน์ของการทำเมนูให้ทันสมัยอยู่เสมอ

การจัดการขยะ

02:22

5. การจัดการขยะจากการเตรียมอาหารและการวางแผนการผลิต

เรียนรู้เคล็ดลับและกลเม็ดการใช้ประโยชน์จากขยะอาหารให้เกิดประโยชน์สูงสุดเพื่อลดต้นทุนโดยรวมของขยะในการเตรียมอาหาร

การจัดการขยะ

02:19

6. การจัดการขยะจากอาหารเหลือ

คุณจะลดขยะอาหารที่มาจากจานของลูกค้าได้อย่างไร ดูวิดีโอนี้เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเลย

การจัดการขยะ

02:19

7. การจัดการขยะอาหารจากบุฟเฟ่ต์

วิธีที่ดีในการจัดการขยะอาหารจากบุฟเฟ่ต์คือการกะจำนวนลูกค้าได้อย่างถูกต้อง ค้นพบเคล็ดลับได้จากวิดีโอนี้เลย