ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

สำหรับน้ำแข็งอัญชัญป่น

  • ดอกกอัญชันแห้ง 20 ก.
  • น้ำเปล่า 1500 มล
  • น้ำแข็งป่น 8 oz

Galaxy Lime Slushie

  1. สำหรับน้ำแข็งอัญชัญป่น

    • ต้มน้ำเปล่าพอเดือด ใส่ดอกอัญชันลงต้มจนได้สีที่ต้องการ ยกลงพักไว้ให้คลายความร้อน
    • เทใส่ลงในพิมพ์น้ำแข็ง นำเข้าแช่เย็นช่องแช่แข็งประมาณ 6 ชั่วโมง หรือจนแข็ง นำออกมาใส่เครื่องบด บดให้ละเอียดจึงนำไปใช้
  2. Galaxy Lime Slushie

    • ผสม ผงรสมะนาว คนอร์ ซีเล็คชั่นส์, น้ำเปล่า และ น้ำเชื่อม คนให้ละลายเข้ากัน
    • ตักน้ำแข็งป่นใส่แก้ว รินส่วนผสมในข้อที่ 1 ใส่ลงไปแล้วตักน้ำแข็งอัญชันป่นลงทับ
    • รินโซดาท็อปด้านบน ตกแต่งด้วยมะนาวสไลซ์ ใบสะระแหน่ จัดเสิร์ฟ
+