ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

เนื้อบดเบอร์เกอร์

กวากาโมเล่

หัวหอมดอง

  • หอมใหญ่หั่นท่อน ดองเปรี้ยว (น้ำส้มสายชู 1 ส่วน น้ำเปล่า 1 ส่วน และน้ำตาลทราย 1 ส่วน) 10 ก.

เบอร์เกอร์

การจัดจาน

  1. เนื้อบดเบอร์เกอร์

    • ผสมส่วนผสมทุกอย่างเข้าด้วยกัน และแช่ตู้เย็นไว้ 1 ชั่วโมง.
  2. กวากาโมเล่

    • ตีส่วนผสมทุกอย่างให้เข้ากัน แช่เย็นพักไว้.
  3. หัวหอมดอง

    • ใส่หอมใหญ่หั่นท่อนลงในชามผสม แช่ด้วยน้ำสำหรับดอง (น้ำเปล่า 1 ส่วน น้ำส้มสายชู 1 ส่วน และน้ำตาลทราย 1 ส่วน) เป็นเวลาอย่างน้อย 1 ชั่วโมง.
  4. เบอร์เกอร์

    • อุ่นกระทะให้ร้อน ทา มาการีนกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ บนขนมปังเบอร์เกอร์ แล้วย่างบนกระทะจนเหลืองกรอบ.
    • ย่างสับปะรดให้เป็นสีน้ำตาล.
    • ย่างเนื้อบดเบอร์เกอร์ ให้ได้ระดับความสุกตามที่ต้องการ.
    • จัดเรียงทุกอย่างบนขนมปังเบอร์เกอร์.
  5. การจัดจาน

    • วางเบอร์เกอร์ลงบนจานเสิร์ฟ เคียงข้างด้วยมันฝรั่งทอด เสิร์ฟพร้อมซอสมะเขือเทศ ตราคนอร์ และกวากาโมเล่.
+