Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

ขั้นตอนการทำเนื้อบดเบอร์เกอร์

  • เนื้อวัวไม่ติดมัน บดละเอียด 200.0 กรัม
  • เกล็ดขนมปังป่น 50.0 กรัม
  • ผงออริกาโน 0.2 ช้อนชา
  • ผงไทม์ 0.2 ช้อนชา
  • ไข่ไก่ ตีให้เข้ากัน 1.0 ฟอง
  • หอมใหญ่ สับละเอียด 1.0 หัว

ขั้นตอนการทำกวากาโมเล่

ขั้นตอนการทำหัวหอมดอง

  • หอมใหญ่หั่นท่อน ดองเปรี้ยว (น้ำส้มสายชู 1 ส่วน น้ำเปล่า 1 ส่วน และน้ำตาลทราย 1 ส่วน) 10.0 กรัม

ขั้นตอนการทำเบอร์เกอร์

  • มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 5.0 มล
  • แตงกวาหั่นยาว 5.0 กรัม
  • แตงกวาดอง 5.0 กรัม
  • ขนมปังเบอร์เกอร์ แบบผสมเมล็ดฟักทอง 1.0 แผ่น
  • สับปะรดสด หั่นแว่น ไม่เอาแกน ขนาด 1/2 นิ้ว 1.0 ชิ้น

ขั้นตอนการจัดจาน

  1. ขั้นตอนการทำเนื้อบดเบอร์เกอร์

    • ผสมส่วนผสมทุกอย่างเข้าด้วยกัน และแช่ตู้เย็นไว้ 1 ชั่วโมง (สามารถเติมผงปรุงรสในเนื้อบดเพื่อช่วยเพิ่มรสชาติได้)
  2. ขั้นตอนการทำกวากาโมเล่

    • ตีส่วนผสมทุกอย่างให้เข้ากัน แช่เย็นพักไว้
    • เทส่วนผสม ผงรสมะนาว คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ มายองเนส  อโวคาโดบด มะเขือเทศหั่นเต๋า หอมแดงหั่นเต๋า ผักชีหั่นฝอย และซอสทาบาสโก้ลงในชามผสม จากนั้นตีส่วนผสมทุกอย่างให้เข้ากัน แช่เย็นพักไว้

             เคล็ดลับ : เพียงผสมมายองเนสกับซอสหรือเดรสซิ่ง ก็สามารถเพิ่มความ กลมกล่อมได้ตามใจชอบ
  3. ขั้นตอนการทำหัวหอมดอง

    • ใส่หอมใหญ่หั่นท่อนลงในชามผสม แช่ด้วยน้ำสำหรับดอง (น้ำเปล่า 1 ส่วน น้ำส้มสายชู 1 ส่วน และน้ำตาลทราย 1 ส่วน) เป็นเวลาอย่างน้อย 1 ชั่วโมง
  4. ขั้นตอนการทำเบอร์เกอร์

    • อุ่นกระทะให้ร้อน ทา มาการีนกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ บนขนมปังเบอร์เกอร์ แล้วย่างบนกระทะจนเหลืองกรอบ
    • ย่างสับปะรดให้เป็นสีน้ำตาล
    • ย่างเนื้อบดเบอร์เกอร์ ให้ได้ระดับความสุกตามที่ต้องการ
    • จัดเรียงทุกอย่างบนขนมปังเบอร์เกอร์
  5. ขั้นตอนการจัดจาน



  6. เคล็ดลับการทำเบอร์เกอร์เนื้อ

    • ผงมะนาว(คนอร์ ซีเล็คชั่นส์) ผสมน้ำ 1:3 จะได้น้ำมะนาวเข้มข้นไว้ปรุงรสตามใจชอบ

         
          ดูสูตรอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม