Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

เนื้อบดเบอร์เกอร์

  • เนื้อวัวไม่ติดมัน บดละเอียด 200.0 กรัม
  • เกล็ดขนมปังป่น 50.0 กรัม
  • อาโรมาต ตราคนอร์ 1 กก 5.0 กรัม
  • ผงออริกาโน 0.2 ช้อนชา
  • ผงไทม์ 0.2 ช้อนชา
  • ไข่ไก่ ตีให้เข้ากัน 1.0 ฟอง
  • หอมใหญ่ สับละเอียด 1.0 หัว

กวากาโมเล่

  • เรียล มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 3.5 ล 40.0 กรัม
  • อโวคาโดบด 40.0 กรัม
  • มะเขือเทศ หั่นเต๋า 10.0 กรัม
  • หอมแดง หั่นเต๋า 10.0 กรัม
  • ผักชีหั่นฝอย 5.0 กรัม
  • ผงรสมะนาว คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 400 ก 2.0 กรัม
  • ซอส ทาบาสโก้ 2.0 มล

หัวหอมดอง

  • หอมใหญ่หั่นท่อน ดองเปรี้ยว (น้ำส้มสายชู 1 ส่วน น้ำเปล่า 1 ส่วน และน้ำตาลทราย 1 ส่วน) 10.0 กรัม

เบอร์เกอร์

  • มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 5.0 มล
  • แตงกวาหั่นยาว 5.0 กรัม
  • แตงกวาดอง 5.0 กรัม
  • ขนมปังเบอร์เกอร์ แบบผสมเมล็ดฟักทอง 1.0 แผ่น
  • สับปะรดสด หั่นแว่น ไม่เอาแกน ขนาด 1/2 นิ้ว 1.0 ชิ้น

การจัดจาน

  • มันฝรั่งทอด 100.0 กรัม
  • ซอสมะเขือเทศ คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 5 กก 50.0 มล
  • อโวคาโดบด 50.0 กรัม
  1. เนื้อบดเบอร์เกอร์

    • ผสมส่วนผสมทุกอย่างเข้าด้วยกัน และแช่ตู้เย็นไว้ 1 ชั่วโมง.
  2. กวากาโมเล่

    • ตีส่วนผสมทุกอย่างให้เข้ากัน แช่เย็นพักไว้.
  3. หัวหอมดอง

    • ใส่หอมใหญ่หั่นท่อนลงในชามผสม แช่ด้วยน้ำสำหรับดอง (น้ำเปล่า 1 ส่วน น้ำส้มสายชู 1 ส่วน และน้ำตาลทราย 1 ส่วน) เป็นเวลาอย่างน้อย 1 ชั่วโมง.
  4. เบอร์เกอร์

    • อุ่นกระทะให้ร้อน ทา มาการีนกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ บนขนมปังเบอร์เกอร์ แล้วย่างบนกระทะจนเหลืองกรอบ.
    • ย่างสับปะรดให้เป็นสีน้ำตาล.
    • ย่างเนื้อบดเบอร์เกอร์ ให้ได้ระดับความสุกตามที่ต้องการ.
    • จัดเรียงทุกอย่างบนขนมปังเบอร์เกอร์.
  5. การจัดจาน

    • วางเบอร์เกอร์ลงบนจานเสิร์ฟ เคียงข้างด้วยมันฝรั่งทอด เสิร์ฟพร้อมซอสมะเขือเทศ ตราคนอร์ และกวากาโมเล่.