ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

สำหรับเบรด แอนด์ บัตเตอร์ พุดดิ้ง

  1. สำหรับเบรด แอนด์ บัตเตอร์ พุดดิ้ง

    • อบรองน้ำ ไฟ 160C (เตาพัดลม) ประมาณ 15-20 นาที
    • เตรียมภาชนะ โดยการทา มาร์การีนสูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ ให้ทั่ว
    • นำไข่ไก่ ไข่แดง และน้ำตาลตีให้เข้ากันด้วยตะกร้อมือ
    • ค่อยๆ เท นมจืด และครีม และวานิลลาลงไป ผสมให้เข้ากัน
    • จากนั้น นำไปกรอง แล้วเตรียมส่วนประกอบอื่นๆ
    • นำขนมปังที่หั่นลูกเต๋าไว้ ชุบในส่วนผสมครีม แล้วเรียงลงในภาชนะที่เตรียมไว้
    • โดย แต่ละชั้น จะโรยช็อคโกแลตชิพ และ ทาด้วยมาร์การีนสูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์
    • เรียงเป็นชั้น จนเต็มภาชนะ
    • แล้วเทส่วนผสมครีมลงไปจนเต็มภาชนะ ให้ชุ่มทั่วกัน
    • จากนั้นนำเข้าเตาอบโดย อบแบบรองน้ำ
    • หลังจากสุกแล้ว พักไว้ ให้อุ่นลงเล็กน้อย
    • เสิร์ฟกับไอศกรีมและราดด้วยช็อคโกแลตท้อปปิ้ง ตราเบสท์ฟู้ดส์
+