Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

ส่วนผสม

+

ซี่โครงเนื้อวัว

เกรโมลาตา (สมุนไพรสำหรับโรยหน้า)

ข้าวกระเทียม

การจัดจาน

  • เลม่อนหั่นซีก ย่าง 1.0 แผ่น

วิธีทำ

  1. ซี่โครงเนื้อวัว

    • นำซี่โครงทอดปิดผิวเนื้อในกระทะให้พอสุก แยกไว้
    • อุ่นน้ำมันในกระทะให้ร้อน ผัดหอมใหญ่ แครอท และเซเลอรี่ให้พอสุก
    • เติมน้ำสต็อกเนื้อ อุ่นต่อจนงวด แล้วแยกผักออกไปไว้ในหม้อ
    • นำซี่โครงเนื้อใส่ตามลงไป
    • ใส่มะเขือเทศสับ
    • เติม เดมิเกลซ ตราคนอร์ ที่ละลายน้ำแล้วลงไป ปิดฝา ต้มต่อด้วยไฟอ่อนจนเนื้อวัวเริ่มนุ่ม และน้ำซอสเหนียวข้นขึ้น
    • ปรุงรสด้วยเกลือ พริกไทย และวูสเตอร์ซอส
  2. เกรโมลาตา (สมุนไพรสำหรับโรยหน้า)

    • คลุกเคล้าวัตถุดิบทั้งหมดให้เข้ากันในชามผสม
    • เทส่วนผสม พาสเล่ย์อิตาเลียน สับละเอียด กระเทียมสับละเอียด ผงรสมะนาว คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ มายองเนส เปลือกเลม่อน น้ำมันมะกอกลงในชามผสม จากนั้นคลุกเคล้าวัตถุดิบทั้งหมดให้เข้ากันในชามผสม

    • เคล็ดลับ : ผงมะนาว ตราคนอร์ ผสมน้ำ 1:3 จะได้น้ำมะนาวเข้มข้นไว้ปรุงรสตามใจชอบ

  3. ข้าวกระเทียม

    • คลุกเคล้า ข้าว กระเทียม พาสเล่ย์อิตาเลียน สับละเอียด และผงปรุงรส ให้เข้ากันในชามผสม 
  4. การจัดจาน

    • จัดแต่งข้าว และซี่โครงเนื้อ ลงบนเขียงไม้สำหรับเสิร์ฟทรงยาว
    • โรยสมุนไพรเกรโมลาตาลงบนซี่โครง
    • วางเลม่อนหั่นซีกไว้ด้านข้าง

          ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร