Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

เนื้อก้อน

  • เนื้อวัวบด 500.0 กรัม
  • หอมใหญ่ สับละเอียด 170.0 กรัม
  • พาร์สเลย์สดสับละเอียด 170.0 กรัม
  • เบซิลแห้ง 1.0 ช้อนโต๊ะ
  • ไข่ไก่ ตีให้เข้ากัน 2.0 ฟอง
  • เกล็ดขนมปังป่น 85.0 กรัม
  • เกลือ พริกไทย ตามชอบ
  • กระเทียมสับละเอียด 3.0 กลีบ

วิธีเสิร์ฟ

  • ซอสบาร์บีคิว ตราคนอร์ 120.0 มล
  • ซอสแครนเบอร์รี 4 ช้อนโต๊ะ (หรือ ใช้แครนเบอร์รีแห้ง 1/2 ถ้วยตวงแทน) 4.0 ช้อนโต๊ะ
  • พาร์สเลย์สับสำหรับแต่งหน้า
  1. เนื้อก้อน

    • ผสมกระเทียมกับหอมหัวใหญ่ พาร์สเลย์ เบซิล คนอร์อร่อยชัวร์ผงปรุงครบรส รสไก่ ไข่ ขนมปังป่น เกลือ และพริกไทย เข้าด้วยกันในชามผสม
    • ใส่เนื้อบดลงไปผสม นวดให้เข้ากันด้วยมือ
    • ปั้นเนื้อบดเป็นก้อนกลมเล็ก ๆ และวางเรียงบนถาดอบให้ห่างกันครึ่งนิ้ว
    • นำไปอบในเตานาน 15-20 นาที ขึ้นอยู่กับขนาดของเนื้อก้อน
  2. วิธีเสิร์ฟ

    • เท ซอสบาร์บีคิว ลงในชามผสม ใส่ซอสแครนเบอร์รีลงไปผสม ตามด้วยเนื้อก้อน
    • คลุกเคล้าส่วนผสมให้เข้ากัน ให้ซอสเคลือบเนื้อก้อนให้ทั่ว
    • ใช้ส้อมจิ้มเนื้อก้อนอันละลูกและวางเสิร์ฟในจานที่ตกแต่งแล้ว
    • โรยพาร์สเลย์สับให้สวยงาม