ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

สำหรับ เค้กเมล็ดเจีย

สำหรับ กุ้งผัดเนย

สำหรับ มันบดมายองเนส

  1. สำหรับ เค้กเมล็ดเจีย

    • ร่อนแป้งเค้ก ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ นมผง เข้าด้วยกันลงในอ่างผสม
    • ใส่ไข่ไก่ น้ำตาลทราย นมข้นจืด น้ำเปล่า S.P. เกลือป่น และส่วนผสมข้อที่ 1 ลงในเครื่องผสม ตีด้วยความเร็วต่ำสุดประมาณ 1 นาที พอเข้ากันดี เพิ่มเป็นความเร็วสูงสุดประมาณ 5 นาที
    • ลดลงเหลือความเร็วต่ำ 2 นาที พร้อมกับเติม มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ ละลาย และเมล็ดเจียผสมจนเข้ากันดี
    • เทใส่พิมพ์ปล่องขนาด 3 ปอนด์ ที่ทาด้วยเนยขาวเคาะแป้ง นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 380 องศาฟาเรนไฮต์ ประมาณ 40 นาที หรือจนสุกเหลือง นำออกจากเตาอบ คว่ำออกจากพิมพ์พักไว้ให้เย็น
    • ตัดเนื้อเค้กเป็นชิ้น บีบมันบดมายองเนส วางกุ้งผัดเนย โรยเบคอน ตกแต่งด้วยพาร์สเลย์ให้สวยงาม จัดเสิร์ฟ
  2. สำหรับ กุ้งผัดเนย

    • ตั้งกระทะใส่มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์  พอละลายและร้อน
    • ใส่กุ้งลงผัด โรยเกลือป่น พริกไทยดำเล็กน้อย ผัดให้เข้ากัน ยกลง
  3. สำหรับ มันบดมายองเนส

    • ต้มน้ำเปล่า ใส่เกลือป่น พอเดือดยกลง
    • เติมนมสด มันฝรั่งบดสำเร็จรูป ตราคนอร์คนให้เข้ากันดี จนเนื้อมีลักษณะเนียน
    • ใส่ สวีท เบเกอรี่ มายองเนส  ตราเบสท์ฟู้ดส์ พริกไทยป่น คนให้เข้ากันอีกครั้ง จึงนำไปใช้
+