ส่วนผสม
สเต๊กโคราชวากิวทอด ซอสเกรวี่ และมันบด
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำเนื้อสเต๊กและน้ำหมักเนื้อ
เนื้อวัวโคราช นั่นเป็นชิ้นสเต๊ก หนาประมาณ 2 ซม.
/ชิ้น
4.0 ชิ้น
0%
ผงปาปริก้า
/กรัม
0.5 กรัม
0%
ผง AllSpice
/กรัม
0.5 กรัม
0%
พริกไทยดําบด
/กรัม
0.5 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำแป้งชุบทอด
น้ำมันพืชสำหรับทอด
/กรัม
500.0 กรัม
0%
นมจืด
/กรัม
280.0 กรัม
0%
ผงปาปริก้า
/กรัม
2.0 กรัม
0%
ผง AllSpice
/กรัม
1.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
1.0 กรัม
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
1.0 ฟอง
0%
ขั้นตอนการทำมันบด
น้ำสะอาด
/กรัม
300.0 กรัม
0%
นมจืด
/กรัม
200.0 กรัม
0%
มันฝรั่งบดสำเร็จรูป ตราคนอร์ 2 กิโลกรัม
/กรัม
100.0 กรัม
0%
เนยจืด
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำซอสเกรวี่
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ
/กรัม
250.0 กรัม
0%
ช็อกโกแลต
/กรัม
50.0 กรัม
0%
พริกไทยดําบด
/กรัม
1.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำเครื่องเคียง
Red Cabbage Sauerkraut
/กรัม
50.0 กรัม
0%
ถั่วแขกและถั่วแระญี่ปุ่นลวกสุก
/กรัม
30.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำเนื้อสเต๊กและน้ำหมักเนื้อ
-
เนื้อวัวโคราช นั่นเป็นชิ้นสเต๊ก หนาประมาณ 2 ซม. 4.0 ชิ้น
-
ผงปาปริก้า 0.5 กรัม
-
ผง AllSpice 0.5 กรัม
-
พริกไทยดําบด 0.5 กรัม
ขั้นตอนการทำแป้งชุบทอด
-
น้ำมันพืชสำหรับทอด 500.0 กรัม
-
นมจืด 280.0 กรัม
-
ผงปาปริก้า 2.0 กรัม
-
ผง AllSpice 1.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 1.0 กรัม
-
ไข่ไก่ 1.0 ฟอง
ขั้นตอนการทำมันบด
-
น้ำสะอาด 300.0 กรัม
-
นมจืด 200.0 กรัม
-
เนยจืด 20.0 กรัม
ขั้นตอนการทำซอสเกรวี่
-
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ 250.0 กรัม
-
ช็อกโกแลต 50.0 กรัม
-
พริกไทยดําบด 1.0 กรัม
ขั้นตอนการทำเครื่องเคียง
-
Red Cabbage Sauerkraut 50.0 กรัม
-
ถั่วแขกและถั่วแระญี่ปุ่นลวกสุก 30.0 กรัม