Menu
คะแนน

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำสลัดปลาแซลมอนรมควัน

  • เนื้อปลาแซลมอนรมควัน แบ่งเป็นชิ้นพอคำ 80.0 กรัม
  • ผักสลัดรวม 200.0 กรัม
  • ผักกาดแก้ว 200.0 กรัม
  • มะเขือเทศเชอร์รี่ 150.0 กรัม
  • แตงกวาญี่ปุ่น 80.0 กรัม
  • เมล็ดฟักทอง 20.0 กรัม
  • วอเตอร์เครส 10.0 กรัม

ขั้นตอนการทำน้ำสลัดอะโวคาโดมิ้นท์ชิกพี


ดูวิธีทำ สูตรอาหารพร้อมส่วนผสมของเมนูสลัดปลาแซลมอนรมควันพร้อมน้ำสลัดอะโวคาโดมิ้นท์ชิกพี

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำสลัดปลาแซลมอนรมควัน

    • จัดแซลมอนรมควัน ผักสลัดรวม ผักกาดแก้ว มะเขือเทศเชอร์รี่ แตงกวาญี่ปุ่น เมล็ดฟักทองและวอเตอร์เครสลงในจานให้สวยงาม เสิร์ฟพร้อมน้ำสลัดอะโวคาโดมิ้นท์ชิกพี
  2. ขั้นตอนการทำน้ำสลัดอะโวคาโดมิ้นท์ชิกพี

  3. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการร้านอาหาร

    • สูตรนี้ทำสลัดปลาแซลมอนรมควันเสิร์ฟกับน้ำสลัดอะโวคาโดมิ้นท์ชิกพีได้ 4 เสิร์ฟ ราคาต้นทุนสูตรนี้ 262.61 บาท
    • ต้นทุนเฉลี่ยเสิร์ฟละ 65.65 บาท (ราคาของวัตถุดิบอาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)
    • ราคาแนะนำขายเสิร์ฟละ 235 บาท

    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร