Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

ขั้นตอนการทำมัฟฟินบลูเบอร์รี่

  1. ขั้นตอนการทำมัฟฟินบลูเบอร์รี่

    • วอร์มเตาอุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียส
    • นำวิปปิ้งครีม กับ ผงรสมะนาว คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ คนให้เข้ากัน แล้วพักไว้ เพื่อนำไปใช้แทน Sour Cream
    • ละลายเนยสด แล้วพักไว้
    • ผสมไข่ไก่กับน้ำตาล โดยใช้หัวตีใบพัด ความเร็วปานกลาง
    •  ทยอยใส่เนยที่ละลายแล้ว ลงไป
    • ร่อน แป้งเค้ก นมผง เกลือ เบกกิ้งโซดา และ ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ ร่วมกัน
    • ใส่ของแห้งที่ร่อนไว้ สลับ กับ Sour Cream และ นมข้นจืด (เริ่มด้วยของแห้ง สลับกับของเหลว และ จบด้วยของแห้ง)
    • บีบลงพิมพ์ที่เตรียมไว้
    • บีบ ฟิลลิ่ง รสบลูเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ เข้าไปตรงกลาง
    • นำบลูเบอร์รี่ แช่แข็งที่ละลายแล้ว คลุกด้วยแป้งเค้กบางๆ แล้วใส่บนเนื้อของมัฟฟิน  
    • เข้าอบอุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียส เวลา 12-15นาที หรือจนกระทั่งสุก  
  2. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • ต้นทุนการทำสูตรมัฟฟินบลูเบอร์รี่นี้ 71.64  บาท

         ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
         ดูสูตรอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม