Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

ขั้นตอนการทำพริกเผามาโย่ ดิปปิ้ง

  1. ขั้นตอนการทำพริกเผามาโย่ ดิปปิ้ง

    • นำเรียล มายองเนส, ผงรสมะนาว คนอร์ ผสมส่วนผสมทั้งหมดเข้าด้วยกัน
    • ผสมทุกอย่างให้เข้ากันในชามผสม ใช้ตะกร้อมือคนให้เข้ากัน ถ่ายใส่ภาชนะที่สะอาด จัดเก็บในตู้เย็น
    • ดิปปิ้งนี้สามารถนำไปดัดแปลง ทำเป็นน้ำสลัด หรือสเปรดแซนวิช เบอเกอร์ได้
  2. เคล็ดลับการทำพริกเผามาโย ดิปปิ้ง

    • ผงมะนาว(คนอร์ ซีเล็คชั่นส์) ผสมน้ำ 1:3 จะได้น้ำมะนาวเข้มข้นไว้ปรุงรสตามใจชอบ
    • เพียงผสมมายองเนสกับซอสหรือเดรสซิ่ง ก็สามารถเพิ่มความ กลมกล่อมได้ตามใจชอบ
     
           ดูสูตรอาหารเพิ่มเติม