Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

ขั้นตอนการเตรียมเนื้อวัว

  • เนื้อวากิวบด 200.0 กรัม
  • มะเขือเทศสับ 20.0 กรัม
  • หอมหัวใหญ่หั่น 70.0 กรัม
  • ผักชีหั่นฝอย 10.0 กรัม
  • ซุปรสเนื้อ ตราคนอร์ 1.5 กก 10.0 กรัม
  • เพสโต้ซอส 10.0 กรัม

ขั้นตอนการเตรียมแป้งทาโก้

  • แป้งทาโก้แบบนิ่ม 4.0 แผ่น

ขั้นตอนเตรียมเสิร์ฟ

  • มะเขือเทศโรม่า 50.0 กรัม
  • ใบผักชีสด 20.0 กรัม
  • ผงรสมะนาว คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 400 ก 5.0 กรัม
  • น้ำสะอาด 15.0 มล
  • ซอสมะเขือเทศ คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 5 กก 20.0 กรัม
  • อโวคาโด้สด 3.0 ลูก

ขั้นตอนเตรียมเสิร์ฟ

  • พริก Serrano 10.0 กรัม
  • เกลือ
  • พริกชี้ฟ้
  1. ขั้นตอนการเตรียมเนื้อวัว

    10 นาที
    1. นำเนื้อวัวลงไปผัดกับเครื่องปรุงรส ใช้ไฟอ่อน
    2. เติมน้ำสต็อกเนื้อเล็กน้อย
    3. เติมผักและเครื่องเทศต่างๆ
  2. ขั้นตอนการเตรียมแป้งทาโก้

    10 นาที
    1. เติมส่วนผสมของเนื้อที่ผัดแล้วลงในแป้งทาโก้
    2. ม้วนให้เป็นโรล
  3. ขั้นตอนเตรียมเสิร์ฟ

    ผสมส่วนผสมทั้งหมดเข้าด้วยกัน
  4. ขั้นตอนเตรียมเสิร์ฟ

    ตักกัวคาโมเล่ใส่ถ้วย พร้อมเสิร์ฟ