Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

ขั้นตอนการเตรียมเนื้อวัว

  • เนื้อวากิวบด 200.0 กรัม
  • มะเขือเทศสับ 20.0 กรัม
  • หอมหัวใหญ่หั่น 70.0 กรัม
  • ผักชีหั่นฝอย 10.0 กรัม
  • เพสโต้ซอส 10.0 กรัม

ขั้นตอนการเตรียมแป้งทาโก้

  • แป้งทาโก้แบบนิ่ม 4.0 แผ่น

ขั้นตอนเตรียมเสิร์ฟ

ขั้นตอนเตรียมเสิร์ฟ

  • พริก Serrano 10.0 กรัม
  • เกลือ
  • พริกชี้ฟ้า
  1. ขั้นตอนการเตรียมเนื้อวัว

    10 นาที
    • นำเนื้อวัวลงไปผัดกับเครื่องปรุงรส ใช้ไฟอ่อน (การเติมผงปรุงรสระหว่างการผัดช่วยให้เนื้อวัวมีรสชาติมากขึ้น)
    • เติมน้ำสต็อกเนื้อเล็กน้อย
    • เติมผักและเครื่องเทศต่างๆ
  2. ขั้นตอนการเตรียมแป้งทาโก้

    10 นาที
    • เติมส่วนผสมของเนื้อที่ผัดแล้วลงในแป้งทาโก้
    • ม้วนให้เป็นโรล
  3. ขั้นตอนเตรียมเสิร์ฟ

    • ผสมส่วนผสมทั้งหมดเข้าด้วยกัน
  4. ขั้นตอนเตรียมเสิร์ฟ

    • ตักกัวคาโมเล่ใส่ถ้วย พร้อมเสิร์ฟ
    • เคล็ดลับ: สามารถเติมผงมะนาวเพื่อเพิ่มรสชาติความเปรี้ยวให้กัวคาโมเล่ได้