Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

วิธีทำอาหาร

  • น้ำปลาแท้ คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 4500 มล 450.0 กรัม
  • น้าตาลทราย 210.0 กรัม
  • พริกขี้หนู 135.0 กรัม
  • กระเทียมปอกเปลือก 135.0 กรัม
  • รากผักชี 40.0 กรัม
  • หอมแดง 90.0 กรัม
  • กุ้งแชบ๊วยลวกสุกหั่นท่อน 640.0 กรัม
  • เรียล มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 6.0 ช้อนโต๊ะ
  • น้ำพริกเผา 4.0 ช้อนโต๊ะ
  • เห็ดฟางต้มหั่นเต๋าเล็ก 6.0 ช้อนโต๊ะ
  • หอมแดงซอย 6.0 ช้อนโต๊ะ
  • ใบมะกรูดซอยฝอย 1.0 ช้อนโต๊ะ
  • ข่าอ่อนซอยฝอย 1.0 ช้อนโต๊ะ
  • ตะไคร้ซอย 4.0 ช้อนโต๊ะ
  • สําหรับตกแต่ง: ผักชีเด็ดใบ พริกชี้ฟ้าแดงซอยฝอย
  • ผงรสมะนาว คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 400 ก 165.0 กรัม
  • แผ่นเกี๊ยวกระทงทอดกรอบ 28.0 แผ่น
  • คนอร์อร่อยชัวร์ผงปรุงครบรส รสไก่ 800 ก 30.0 กรัม
  1. วิธีทำอาหาร

    • นํา ผงรสมะนาว ตราคนอร์ น้ำปลาแท้ ตราคนอร์ คนอร์อร่อยชัวร์ผงปรุงครบรส รสไก่   น้ำตาลทราย พริกขี้หนู กระเทียมปอกเปลือก รากผักชี และหอมแดง ไปปั่นในเครื่องปั่นให้ละเอียด ชิมรส สามารถปรับรสชาติได้ตามใจชอบ
    • นําน้ำยําที่เตรียมไว้  ผสมกุ้งแชบ๊วยลวกสุก เห็ดฟางต้มสุกหั่นเต๋าเล็ก  เรียล มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ น้ำพริกเผา คลุกเคล้าให้เข้ากันในอ่างผสม จากนั้นใส่ตามด้วยหอมแดงซอย ใบมะกรูดซอยฝอย ข่าอ่อนซอยฝอย ตะไคร้ซอยฝอย คลุกเคล้าเบาๆ ชิมรส
    • ตักต้มยํากุ้งใส่ในกระทงเกี๊ยวกรอบ ตกแต่งหน้าด้วย ผักชีเด็ดใบและพริกชี้ฟ้าแดงซอยฝอย พร้อมจัดเสิร์ฟ