ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

ดอกกะหล่ำทอดกรอบ

ซอสต้มยำ

ซอสอาโยลีผักชีลาว

  1. ดอกกะหล่ำทอดกรอบ

    • ผสมแป้งสาลีอเนกประสงค์กับน้ำ ผงกระเทียม พริกไทยดำ และอาโรมาต ตราคนอร์ ในชามผสม
    • ซับดอกกะหล่ำกับกระดาษซับมันให้แห้ง แล้วจุ่มลงในส่วนผสมแป้งจนเคลือบทั่วชิ้น วางพักไว้
    • ตั้งหม้อใส่น้ำมันบนไฟร้อนปานกลางถึงสูง
    • ค่อย ๆ หย่อนดอกกะหล่ำลงในน้ำมันร้อน ทอดนานประมาณ 5-7 นาที หรือจนสีเหลืองสวย
    • ยกออกวางบนตะแกรงให้สะเด็ดน้ำมัน
  2. ซอสต้มยำ

    • ใส่ ซอสต้มยำ ลงผสมกับ ผงรสมะนาว ตราคนอร์ ซีเล็คชั่นส์ และน้ำลงในชามผสม
    • คนส่วนผสมให้เข้ากัน พักไว้
  3. ซอสอาโยลีผักชีลาว

    • ผสม เรียล มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ กับน้ำเลมอน ผงกระเทียม ผิวเลมอนขูด และผักชีลาวในชามผสม
    • ปรุงรสด้วย อาโรมาต ตราคนอร์ และพริกไทย คนให้ส่วนผสมเข้ากันดี
    • แต่งหน้าซอสด้วยผักชีลาวแห้ง
  4. วิธีเสิร์ฟ

    • ใส่ดอกกะหล่ำทอดในชามซอสต้มยำ คลุกเคล้าให้น้ำซอสเคลือบดอกกะหล่ำจนทั่วดี
    • วางถ้วยใส่ซอสอาโยลีผักชีลาว และเสิร์ฟกับดอกกะหล่ำทอดกรอบรสต้มยำ
+