ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

สำหรับ บิสกิต

สำหรับ ครัช

สำหรับ ครีมชานทิลลี่

  • ครีมเทียม 1000 ก.
  • น้ำตาลไอซิ่ง 150 ก.

วิธีประกอบ

  1. สำหรับ บิสกิต

    • วอร์มเตาอบ ที่ 180 C เตรียมถาด โดยการรองกระดาษอบ
    • ตีเนย, น้ำตาลทราย , น้ำตาลไอซิ่ง ด้วยหัวตีใบพัด
    • ร่อนแป้ง,เกลือ และผงฟู สูตรดับเบิ้ลแอคติ้ง ตราเบสท์ฟู้ดส์ รวมกัน
    • ทยอยใส่ไข่ และกลิ่นวานิลลา ลงไปในอ่างผสม
    • ตีต่อจนเนียน คอยปาดอ่างเป็นระยะ
    • ใส่แป้งที่ร่อนไว้ลงไป ตีต่อจนพอเข้ากัน
    • นำออกมา ปาด บน อ่าง ให้ เสมอทั่วกันทั้งถาด
    • เข้าอบ ประมาณ 18 นาที
  2. สำหรับ ครัช

    • นำบิสกิต ที่เย็นตัวแล้ว มา ทุบให้ละเอียด
    • ละลาย มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์
    • ผสม มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ ที่ละลายแล้ว กับ บิสกิต ที่ทุบแล้ว คลุกให้เข้ากัน
    • ตักใส่พิมพ์ที่เตรียมไว้
  3. สำหรับ ครีมชานทิลลี่

    • นำครีมกับ น้ำตาลไอซิ่ง ตีด้วย หัวตะกร้อ จนตั้งยอด
    • นำเก็บในตู้เย็น เพื่อนำไปใช้
  4. วิธีประกอบ

    • ใส่พายครัช ลงในภาชนะที่เตรียมไว้
    • บีบครีมครีมชานทิลลี่
    • บีบฟิลลิ่ง ตราเบสท์ฟู้ดส์ ลงบนครีม ให้ทั่ว
    • โรยด้วยพายครัชด้านบน พร้อมด้วยผลไม้สดเพื่อตกแต่ง
+