ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

สำหรับขนมปังพิซซาญี่ปุ่น

  • แป้งขนมปัง 350 ก.
  • แป้งเค้ก 150 ก.
  • นมผง 20 ก.
  • ผงวานิลลา 2 ช้อนชา
  • ยีสต์ผง 1.5 ช้อนโต๊ะ
  • ไข่ไก่ 1 ฟอง
  • น้ำตาลทราย 120 ก.
  • นมสดแช่เย็น 150 ก.
  • น้ำเย็น 120 ก.
  • เกลือป่นละเอียด 1 ช้อนชา
  • เนยสดชนิดเค็ม 50 ก.
  • เบคอนเจียว 300 ก.
  • กะหล่ำปลีซอย 150 ก.
  • แคร์รอตหั่นเส้น 150 ก.
  • ต้นหอมญี่ปุ่นซอย 100 ก.
  • เอสอี เบเกอรี่ มายองเนส ตรา เบสท์ฟู้ดส์ สำหรับบีบหน้าขนม
  • ซอสทงคัตสึสำหรับบีบหน้าขนม
  • ปลาโอแห้งญี่ปุ่นสำหรับโรย
  • แผ่นสาหร่ายตัดเป็นเส้นสำหรับโรย
  1. สำหรับขนมปังพิซซาญี่ปุ่น

    • ร่อนแป้งขนมปัง แป้งเค้ก นมผง ผงวานิลลา เข้าด้วยกันลงในอ่างผสม ใส่ยีสต์ผงคนให้เข้ากัน เทใส่เครื่องผสม
    • ผสมน้ำตาลทราย เกลือป่น ไข่ไก่ น้ำเย็น และนมสด คนให้ละลายเทใส่ลงในแป้ง นวดด้วยหัวตีตะขอ โดยใช้ความเร็วปานกลางพอแป้งรวมตัวเป็นก้อน
    • เติมเนยสด นวดต่อจนแป้งมีลักษณะเนียน นำออกจากเครื่อง คลึงเป็นก้อนกลมพักไว้ประมาณ 5 นาที
    • ตัดแบ่งแป้งเป็นก้อน หนักก้อนละ 60 กรัม คลึงเป็นก้อนกลมพักไว้ประมาณ 5 นาที จากนั้นคลึงแป้งเป็นแผ่นวงกลมขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางประมาณ 4 นิ้ว วางเรียงใส่ถาดอบที่ทาด้วยเนยขาว พักไว้ให้แป้งขึ้นฟูเล็กน้อย
    • โรยกะหล่ำปลี แคร์รอต ต้นหอมญี่ปุ่น เบคอน บีบซอสทงคัตสึจนทั่ว นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียส ประมาณ 30 นาที หรือจนสุกเหลือง นำออกจากเตาอบ พักไว้
    • บีบซอสทงคัตสึ เอสอี เบเกอรี่ มายองเนส ตรา เบสท์ฟู้ดส์ ลงบนหน้าขนม โรยปลาแห้งญี่ปุ่นและสาหร่ายจนทั่ว จัดเสิร์ฟ
+