Menu
คะแนน

02:14

1. บทนำและส่วนประกอบ

ในคลิปนี้เชฟโคยาจากร้าน Ganapati จะมาเล่าถึงความแตกต่างทางวัฒนธรรมของอาหารอินเดียใต้ตั้งแต่ส่วนผสมและเครื่องเทศที่โดดเด่นไปจนถึงเทคนิคการคั่วและการบดอันเป็นเอกลักษณ์

01:33

2. อุปกรณ์พิเศษ: หม้อทำอิดลีและหม้อนึ่ง

เชฟโคยะจะมาเผยโฉมอุปกรณ์ทำอาหารอินเดียใต้ ชมการจัดห้องครัวอินเดียและเรียนรู้สิ่งสำคัญในการสร้างสรรค์อาหารรัฐเกรละแท้ๆ

02:12

3. วิธีทำกะทิสด

เรียนรู้วิธีทำกะทิด้วยขั้นตอนง่ายๆ เหล่านี้ ส่วนผสมหลักนี้จะเติมความหวานให้กับทุกจาน

04:23

4. วิธีทำมูลี่แซลมอน

ฝึกทำเมนูมูลี่ – เมนูปลารสเผ็ดที่พบในเมนูทั่วไปในรัฐเกรละ ใส่รสชาติของอินเดียตอนใต้ลงในปลาแซลมอนของคุณเพื่อผสานกับมะพร้าวที่เผ็ดร้อน

04:08

5. วิธีทำปาริปปุวาไดมังสวิรัติ

เพลิดเพลินกับความกรุบกรอบของเมนูปาริปปุวาได อาหารข้างทางทั่วไปของรัฐเกรละ ผสมกับถั่วเลนทิลและเครื่องเทศ เสิร์ฟพร้อมชัทนีย์รสหวาน

หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร