![](/th/chef-training-academy/academy/chef-course/south-indian-cuisine/_jcr_content/parsys/set1/row2/span12/columncontrol/columnctrl_parsys_1/video_copy_copy/image.img.jpg/1600435346428.jpg)
1. บทนำและส่วนประกอบ
ในคลิปนี้เชฟโคยาจากร้าน Ganapati จะมาเล่าถึงความแตกต่างทางวัฒนธรรมของอาหารอินเดียใต้ตั้งแต่ส่วนผสมและเครื่องเทศที่โดดเด่นไปจนถึงเทคนิคการคั่วและการบดอันเป็นเอกลักษณ์
![](/th/chef-training-academy/academy/chef-course/south-indian-cuisine/_jcr_content/parsys/set1/row2/span12/columncontrol_copy/columnctrl_parsys_1/video_copy_copy/image.img.jpg/1600435357120.jpg)
2. อุปกรณ์พิเศษ: หม้อทำอิดลีและหม้อนึ่ง
เชฟโคยะจะมาเผยโฉมอุปกรณ์ทำอาหารอินเดียใต้ ชมการจัดห้องครัวอินเดียและเรียนรู้สิ่งสำคัญในการสร้างสรรค์อาหารรัฐเกรละแท้ๆ
![](/th/chef-training-academy/academy/chef-course/south-indian-cuisine/_jcr_content/parsys/set1/row2/span12/columncontrol_copy_2029186904/columnctrl_parsys_1/video_copy_copy/image.img.jpg/1600435367921.jpg)
3. วิธีทำกะทิสด
เรียนรู้วิธีทำกะทิด้วยขั้นตอนง่ายๆ เหล่านี้ ส่วนผสมหลักนี้จะเติมความหวานให้กับทุกจาน
![](/th/chef-training-academy/academy/chef-course/south-indian-cuisine/_jcr_content/parsys/set1/row2/span12/columncontrol_copy_2/columnctrl_parsys_1/video_copy_copy/image.img.jpg/1600435378157.jpg)
4. วิธีทำมูลี่แซลมอน
ฝึกทำเมนูมูลี่ – เมนูปลารสเผ็ดที่พบในเมนูทั่วไปในรัฐเกรละ ใส่รสชาติของอินเดียตอนใต้ลงในปลาแซลมอนของคุณเพื่อผสานกับมะพร้าวที่เผ็ดร้อน
![](/th/chef-training-academy/academy/chef-course/south-indian-cuisine/_jcr_content/parsys/set1/row2/span12/columncontrol_copy_2_944216642/columnctrl_parsys_1/video_copy_copy/image.img.jpg/1600435388567.jpg)
5. วิธีทำปาริปปุวาไดมังสวิรัติ
เพลิดเพลินกับความกรุบกรอบของเมนูปาริปปุวาได อาหารข้างทางทั่วไปของรัฐเกรละ ผสมกับถั่วเลนทิลและเครื่องเทศ เสิร์ฟพร้อมชัทนีย์รสหวาน