Menu
คะแนน

03:49

1. สลัดและน้ำสลัด

ในวิดีโอนี้ คุณจะได้เรียนรู้องค์ประกอบสำคัญที่เกี่ยวข้องกับการทำสลัด ใบสลัดเป็นเพียงส่วนหนึ่งของอาหารจานนี้ การใช้น้ำสลัดที่รวมรสชาติเข้าด้วยกันเป็นกุญแจสำคัญ เช่นเดียวกับการรู้วิธีจัดจานสลัด เชฟของเราจะอธิบายด้วยว่าเหตุใดสลัดจึงเหมาะสำหรับการขายต่อยอดและผสมผสานส่วนผสมตามฤดูกาล

01:20

2. การจัดการของเหลือ

มาดูสิ่งที่ควรใส่ในสลัดเพื่อจัดการของเหลือโดยการใช้วัตถุดิบที่เหลือจากในครัว เชฟของเราจะมาแบ่งปันเคล็ดลับในการใช้ส่วนผสมให้เกิดประโยชน์สูงสุด ตั้งแต่การนำส่วนผสมกลับมาใช้ใหม่ได้ไปจนถึงวิธีดองส่วนผสมเพื่อเพิ่มลงในสลัด

03:48

3. สลัดบีทรูท

คุณรู้ไหมว่าคุณสามารถใช้ไข่ขาวที่เหลือในการอบผักด้วยเกลือได้ ในวิดีโอนี้ คุณจะพบวิธีทำสลัดบีทรูทโดยไม่มีสิ่งเหลือทิ้ง พ่อครัวของเรายังแบ่งปันเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับวิธีการป้องกันสีจากบีทรูทที่ทำลายรูปลักษณ์อาหารของคุณ

02:31

4. แพนซาเนลลาสลัด

วิดีโอนี้จะสอนวิธีทำสลัดที่มีชีวิตชีวาและเรียบง่ายโดยใช้ส่วนผสมที่คาดไม่ถึง นั่นก็คือ ขนมปังเก่า เคล็ดลับจากเชฟของเราจะให้คำแนะนำทั้งหมดที่คุณต้องการในการทำขนมปังกรอบครูตองที่สมบูรณ์แบบ รวมถึงคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการทำให้กรอบ นอกจากนี้คุณยังจะได้เรียนรู้วิธีจัดจานสลัดเพื่อให้ดูน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น

02:45

5. สลัดดอกกะหล่ำ

กะหล่ำดอกกำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ในฐานะทางเลือกแทนเนื้อสัตว์และใช้เป็นส่วนผสมในสลัดได้เป็นอย่างดี ในวิดีโอนี้ เชฟของเราจะมาแบ่งปันเคล็ดลับในการทำสลัดดอกกะหล่ำ ตั้งแต่วิธีปรุงรสและย่างดอกกะหล่ำ ไปจนถึงวิธีจัดจานสลัดด้วยวัตถุดิบอุ่น ๆ นอกจากนี้คุณยังจะได้รับเคล็ดลับในการเพิ่มยอดขายสลัดในเมนูของคุณโดยการเพิ่มสิ่งพิเศษ เช่น ปลา ลงในจาน

06:21

6. ซีซาร์สลัด 3 แบบ

ซีซาร์สลัดเป็นหนึ่งในสูตรสลัดร้านอาหารที่มีชื่อเสียงที่สุด มาเรียนรู้วิธีทำซีซาร์สลัดสามวิธีที่แตกต่างกันเพื่อให้ตรงตามราคา กรอบเวลา และความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกัน เชฟของเราจะพูดถึงสิ่งที่อยู่ในซีซาร์สลัด และวิธีการอื่นๆ ในการทำเมนูนี้ โดยไม่ละทิ้งรสชาติหลักที่ลูกค้าคาดหวัง

05:52

7. การห่อสลัดสำหรับซื้อกลับบ้าน

กำลังพิจารณาให้บริการจัดส่งสลัดอยู่ใช่ไหม การปรับเปลี่ยนสูตรอาหารสำหรับรูปแบบการซื้อกลับบ้านเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะจัดส่งอาหารที่มีคุณภาพถึงบ้าน เชฟของเราจะมาแบ่งปันวิธีการเลือกบรรจุภัณฑ์สำหรับใส่สลัดที่ดีที่สุด และจะมาบอกว่าเหตุใดจึงควรเก็บน้ำสลัดไว้ด้านข้าง

หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร