Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

อาหารจากพืช

01:27

1. แนะนำบทเรียน

พบกับหัวหน้าเชฟ Michelle Theron จาก Hazendal Wine Estate ที่จะมาแบ่งปันวิสัยทัศน์ของเธอเกี่ยวกับผลิตผลในท้องถิ่นและมาเรียนรู้วิธีปรุงอาหารมังสวิรัติแบบวีแกน (Vegan) แสนอร่อย 2 จาน ได้แก่ พาร์เฟต์มะพร้าวหวานและซีบัคธอร์น ตามด้วยย็อคคีฟักทองและถั่วเฮเซลนัท

อาหารจากพืช

03:03

2. พาร์เฟต์ ตอนที่ 1

เรียนรู้การทำแป้งจากพืชแทนส่วนผสมดั้งเดิมสำหรับคนทานวีแกน พร้อมรับเคล็ดลับยอดนิยมเกี่ยวกับเวลาและอุณหภูมิในการอบ

อาหารจากพืช

02:53

3. พาร์เฟต์ ตอนที่ 2

ทำพราลีนถั่วพีแคนที่เริ่มต้นด้วยชารอยบอสผสมเลมอน พร้อมรับคำแนะนำการทำให้เนื้ออาหารดูดีและอุณหภูมิที่เหมาะสมในการใช้

อาหารจากพืช

02:47

4. พาร์เฟต์ ตอนที่ 3

ผสมซีบัคธอร์นบดกับแยมส้มจี๊ดก่อนปรุง ให้ความร้อนแล้วทำให้เย็นลงจากนั้นนำไปแช่แข็งทำให้เป็นพาร์เฟต์มะพร้าว

อาหารจากพืช

02:58

5. พาร์เฟต์ ตอนที่ 4

ประกอบส่วนผสมทั้งหมดเข้าด้วยกันเพื่อสร้างชั้นขนมที่มีสารอาหารจากพืชและเต็มไปด้วยรสชาติ

อาหารจากพืช

02:41

6. ย็อคคี ตอนที่ 1

รับสารอาหารจากพืชไปเต็มๆ ด้วยเมนูย็อคคีจานนี้ เรียนรู้วิธีนวดแป้งและม้วนแป้งให้สวยงาม ก่อนปั้นและทำอาหาร

อาหารจากพืช

02:56

7. ย็อคคี ตอนที่ 2

ทำย็อคคีให้กรอบและสีเหลืองทองก่อนจะปรุงแต่งเพิ่มรสชาติให้น่าทาน

หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร