![](/th/chef-training-academy/academy/chef-course/indian-breads/_jcr_content/parsys/set1/row2/span12/columncontrol/columnctrl_parsys_1/video/image.img.jpg/1597927415386.jpg)
1. บทนำ
อาบูบัคคาร์ โคยา หัวหน้าเชฟร้าน Ganapati แบ่งปันสูตรและเทคนิควิธีทำขนมปังอินเดียยอดนิยม 2 ชนิด ได้แก่พารัตทาและจาปาตี เรียนรู้วิธีฝึกฝนขนมปังทั้งสองชนิดนี้ที่เป็นอาหารหลักของชาวอินเดียตอนเหนือ
![](/th/chef-training-academy/academy/chef-course/indian-breads/_jcr_content/parsys/set1/row2/span12/columncontrol_copy/columnctrl_parsys_1/video_copy_copy/image.img.jpg/1597927427913.jpg)
2. การเตรียมครัว
ตั้งแต่การกลิ้งและนวด ไปจนถึงการพลิกแป้ง เชฟโคยาจะอธิบายความสำคัญของพื้นที่ครัวเมื่อทำขนมปังอินเดีย
![](/th/chef-training-academy/academy/chef-course/indian-breads/_jcr_content/parsys/set1/row2/span12/columncontrol_168167101/columnctrl_parsys_1/video/image.img.jpg/1597927438026.jpg)
3. วิธีทำพารัตทา
เรียนรู้การทำขนมปังอินเดียชิ้นแรกของคุณโดยเริ่มจากพารัตทา ซึ่งเป็นขนมปังแผ่นทอดจากอินเดียเหนือที่ได้รับความนิยม นวด ม้วน และพลิกไปสู่พารัตทาที่สมบูรณ์แบบ
![](/th/chef-training-academy/academy/chef-course/indian-breads/_jcr_content/parsys/set1/row2/span12/columncontrol_734248892/columnctrl_parsys_1/video/image.img.jpg/1597927449394.jpg)
4. วิธีทำจาปาตี
ม้วน พลิก และย่างในแบบของคุณเพื่อทำจาปาตี ซึ่งเป็นขนมปังแผ่นแบบดั้งเดิมที่มีเทคนิคการทำสุดพิเศษ