Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

1. เกี่ยวกับการสั่งซื้อ

ที่เว็บร้านค้าของยูนิลีเวอร์ ฟู้ด โซลูชั่นส์ ท่านไม่เพียงแต่สามารถซื้อผลิตภัณฑ์ของเราได้เท่านั้น แต่ยังได้รับสิทธิประโยชน์จากโปรโมชั่นพิเศษและข้อเสนอต่าง ๆ ของเราอีกด้วย ทั้งนี้เมื่อลงทะเบียนแล้วท่านจะได้เข้าร่วมโครงการสะสมคะแนนออนไลน์ของยูเอฟเอส (UFS Online Rewards) โดยอัตโนมัติ และจะมีการเก็บคะแนนสะสมเมื่อท่านซื้อสินค้าออนไลน์ที่เว็บไซต์ www.unileverfoodsolutions.co.th ท่านสามารถแลกรับของรางวัลต่าง ๆ ได้มากมาย และที่ยอดเยี่ยมที่สุดก็คือจะมีการจัดส่งและชำระเงินผ่านพันธมิตรทางธุรกิจตามความต้องการของท่านได้อีกด้วย!

2. วิธีการลงทะเบียน

ลงทะเบียนได้อย่างง่ายดายด้วยการคลิกเข้าสู่ระบบบริเวณด้านบนขวาของหน้าเว็บไซต์ จากนั้นจึงทำการสร้างบัญชีโดยลงทะเบียนให้เสร็จสมบูรณ์

3. วิธีการซื้อสินค้า

ฉันจะซื้อสินค้าในเว็บร้านค้าของยูนิลีเวอร์ ฟู้ด โซลูชั่นส์ ได้อย่างไร

หากต้องการซื้อสินค้าในเว็บร้านค้าของยูนิลีเวอร์ ฟู้ด โซลูชั่นส์ ท่านไม่จำเป็นต้องลงทะเบียน และสามารถซื้อผลิตภัณฑ์ที่ท่านชื่นชอบได้โดยเพิ่มลงในรถเข็นของท่านในหน้าภาพรวมผลิตภัณฑ์ (Product overview) หรือจากหน้ารายละเอียดผลิตภัณฑ์ (Product detail)

หากต้องการติดตามประวัติการสั่งซื้อและเข้าร่วมโครงการสะสมคะแนนออนไลน์ของยูเอฟเอส (UFS Online Rewards) ท่านต้องเริ่มจากการลงทะเบียนและเลือกพันธมิตรทางการค้าที่ต้องการ จากนั้นท่านจะสามารถเริ่มสะสมคะแนนสำหรับแลกของรางวัลเพื่อรับประโยชน์จากโปรโมชั่นของเราได้เลย!

ฉันต้องใช้ข้อมูลใดบ้างเพื่อเข้าสู่ระบบและใช้งานเว็บร้านค้า

ท่านสามารถใช้เว็บร้านค้าได้โดยไม่ต้องเข้าสู่ระบบหรือใช้ข้อมูลการเข้าสู่ระบบที่ท่านได้จัดทำไว้เมื่อลงทะเบียนด้วยตนเองผ่านเว็บไซต์ ข้อดีก็คือท่านจะสามารถเก็บสะสมคะแนนได้ขณะที่ข้อมูลรายละเอียดของท่านจะได้รับการบันทึกไว้เช่นกันเพื่อติดตามคำสั่งซื้อ ดังนั้นท่านจึงไม่ต้องกรอกรายละเอียดทั้งหมดของตนเองซ้ำอีก และท่านยังสามารถใช้เว็บร้านค้าได้โดยไม่ต้องลงทะเบียนอีกด้วย

4. วิธีค้นหาประวัติการสั่งซื้อของท่าน

หากต้องการเข้าถึงประวัติการสั่งซื้อ (Order history) ให้ลงชื่อเข้าใช้บัญชีของท่านที่บริเวณด้านบนขวาของหน้าเว็บไซต์ ซึ่งระบุว่าเป็นการ "เข้าสู่ระบบ (Login)" หรือเลือกที่ชื่อผู้ใช้ (Username) ของท่านเมื่อท่านเข้าสู่ระบบ

ในเมนูนี้ให้คลิกที่ “บัญชีของฉัน (My account)” ซึ่งภายใน "บัญชีของฉัน" ท่านจะสามารถเข้าถึง "ประวัติการสั่งซื้อ" ได้จากทางด้านซ้าย

5. การจัดส่งและการชำระเงิน

ใครเป็นผู้จัดส่งสินค้าที่ฉันสั่งซื้อ

พันธมิตรทางธุรกิจที่ท่านเลือกจะเป็นผู้จัดส่งสินค้าที่ท่านสั่งซื้อให้ตามกำหนดเวลาที่ตกลงกันไม่ว่าจะเป็นกำหนดการจัดส่งตามปกติของท่านหรือวันที่กำหนดขึ้นต่างหาก นอกจากนี้ ท่านยังสามารถชำระเงินผ่านพันธมิตรทางธุรกิจที่ท่านเลือก ตามเงื่อนไขการชำระเงินปกติของท่านกับพวกเขาได้อีกด้วย

สินค้าที่ฉันสั่งซื้อจะได้รับการจัดส่งเมื่อใด

สินค้าที่ท่านสั่งซื้อจะถูกจัดส่งถึงท่านในช่วงเวลาที่ตกลงกับพันธมิตรทางธุรกิจของท่านไม่ว่าจะเป็นกำหนดการจัดส่งตามปกติของท่านหรือวันที่กำหนดขึ้นต่างหาก

ฉันจะทำอย่างไรหากสินค้าไม่ได้รับการจัดส่ง

พันธมิตรทางธุรกิจของท่านจะเป็นผู้รับผิดชอบในการจัดส่งสินค้าที่ท่านสั่งซื้อ หากสินค้าภายใต้คำสั่งซื้อของท่านไม่ได้รับการจัดส่ง กรุณาติดต่อคู่ค้าของท่านพร้อมหมายเลขยืนยันคำสั่งซื้อ

6. ราคาที่ปรากฏในเว็บร้านค้า

ราคาที่พบในเว็บร้านค้าเป็นราคารูปแบบใด

ราคาของสินค้าที่ปรากฏอยู่นั้นไม่ใช่ราคาสุดท้าย แต่เป็นราคาขายปลีกที่แนะนำโดยยูนิลีเวอร์ ฟู้ด โซลูชั่นส์ ราคาเหล่านี้จะถูกใช้ในการคำนวณคะแนนสะสมที่ท่านจะได้รับ การกำหนดราคาจริงจะขึ้นอยู่กับพันธมิตรทางธุรกิจที่ท่านเลือก ทั้งนี้โปรดทราบว่าการสั่งซื้อด้วยบัญชีผู้ใช้ชั่วคราว (Guest) อาจส่งผลให้ใช้เวลาในการจัดส่งนานขึ้นเนื่องจากคู่ค้าจะต้องทำการตรวจสอบและอาจลงทะเบียนท่านเป็นลูกค้าในระบบของพวกเขา

7. การเข้าร่วมโครงการ “สะสมคะแนนออนไลน์ของยูเอฟเอส (UFS Online Rewards)”

เมื่อลงทะเบียนที่เว็บไซต์ www.unileverfoodsolutions.co.th แล้ว  ท่านจะมีสิทธิ์เข้าร่วมโครงการสะสมคะแนนเพื่อแลกรับของรางวัลจากเราโดยอัตโนมัติ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการ คลิกที่นี่

ข้อกำหนดและเงื่อนไขของเว็บร้านค้ายูเอฟเอสฉบับเต็มสามารถดูได้จากที่นี่ และข้อกำหนดและเงื่อนไขสำหรับการสะสมคะแนนออนไลน์ของยูเอฟเอส สามารถดูได้จากที่นี่