Menu
คะแนน

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำซอสเพสโต้สูตรเจ

  • น้ำมันสลัด 250.0 กรัม
  • ใบโหระพา 150.0 กรัม
  • มะม่วงหิมพานต์อบกรอบ 100.0 กรัม
  • พริกไทยดำ 2.5 ช้อนชา
  • เกลือป่น 15.0 กรัม

ขั้นตอนการทำสปาเก็ตตี้ซอสเพสโต้เจ


ดูวิธีทำ สูตรอาหารพร้อมส่วนผสมอย่างละเอียดของเมนูสปาเก็ตตี้ซอสเพสโต้เจกันเลย

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำซอสเพสโต้สูตรเจ

    • นำน้ำมันสลัด ใบโหระพา เม็ดมะม่วงหิมพานต์อบกรอบ พริกไทยดำและเกลือป่นมาปั่นให้เป็นเนื้อเนียนและเข้ากัน ใส่ภาชนะปิดฝาเก็บในตู้เย็น
  2. ขั้นตอนการทำสปาเก็ตตี้ซอสเพสโต้เจ

    • ตั้งกระทะใส่น้ำมันมะกอก พอร้อนใส่เห็ดออรินจิและสปาเก็ตตี้ ตราเบสท์ฟู้ดส์ผัดให้เส้นกระจายตัวออกจากกัน
    • ใส่ซอสเพสโต้สูตรเจและน้ำสะอาดเล็กน้อยลงผัดให้ซอสเคลือบเส้นจนทั่ว
    • ใส่พริกแห้งทอด มะเขือเทศเชอร์รี่ โปรตีนเกษตร และมะกอกดำ คลุกเคล้าให้เข้ากัน ชิมรสปรับตามชอบ
    • ตักสปาเก็ตตี้ซอสเพสโต้ใส่ภาชนะเสิร์ฟ ตกแต่งด้วยยอดโหระพา และโปรตีนเกษตรทอดกรอบ

    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร