Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

ขั้นตอนการทำแซลมอนย่าง และสปาเกตตี้ซอสครีมมี่เพสโต้

ขั้นตอนการทำเพสโต้ซอส สูตรคนอร์

  • ใบโหระพา 100.0 กรัม
  • เม็ดมะม่วงหิมพานต์ 50.0 กรัม
  • พริกไทยดำบดละเอียด 17.0 กรัม
  • กระเทียมสับละเอียด 50.0 กรัม
  • น้ำมันมะกอก 50.0 กรัม
  • น้ำมันพืช 150.0 กรัม
  • พาร์เมซานชีส 30.0 กรัม

ขั้นตอนการทำซอสขาว สูตรคนอร์

  1. ขั้นตอนการทำแซลมอนย่าง และสปาเกตตี้ซอสครีมมี่เพสโต้

    • นำชิ้นปลาแซลมอน มาปรุงรสด้วยผงปรุงรสอาโรมาต ตราคนอร์ และพริกไทย แล้วนำไปทอดในกระทะด้วยน้ำมัน ใช้ไฟปานกลาง ถึงแรง จนสุก มีสีสันสวยงาม
    • กระทะอีกใบหนึ่ง ตั้งไฟใส่ เพสโต้ซอส และ ซอสขาว ลงไปผัดให้ร้อน เติมเส้นสปาเกตตี้ ตราเบสท์ฟู้ดส์ ที่ลวกแล้วตามลงไป ผัดต่อจนร้อน จัดเสิร์ฟพร้อมกับชิ้นปลาแซลมอนย่าง
  2. ขั้นตอนการทำเพสโต้ซอส สูตรคนอร์

    • นำส่วนผสมทั้งหมดใส่ลงในโถปั่น
    • ปั่นส่วนผสมจนเป็นเนื้อเดียวกัน และได้ความละเอียดตามความต้องการ
  3. ขั้นตอนการทำซอสขาว สูตรคนอร์

    • นำหม้อซอสมาใส่ส่วนผสมของ ครีมซุปเบส ตราคนอร์ วิปปิ้งครีม นมและน้ำสะอาด คนให้ผง ครีมซุปเบสตราคนอร์ ละลายเข้ากัน
    • นำหม้อซอสนั้นขึ้นตั้งไฟจนเดือด หมั่นคนเป็นระยะๆ
    • พักให้เย็น จัดเก็บไว้ใช้ในโอกาสต่อไป

          ดูสูตรอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม