Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

วิธีการเตรียม

  • ชิ้นปลาแซลมอนสเต็ก 120.0 กรัม
  • อาโรมาต ตราคนอร์ 1 กก 0.5 กรัม
  • พริกไทยดำบดละเอียด 0.25 กรัม
  • น้ำมันพืช 10.0 กรัม
  • สปาเกตตี้ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 150.0 กรัม
  • เพสโต้ซอส 30.0 กรัม
  • ซอสขาว 100.0 กรัม

เพสโต้ซอส สูตรคนอร์

  • อาโรมาต ตราคนอร์ 1 กก 20.0 กรัม
  • ใบโหระพา 100.0 กรัม
  • เม็ดมะม่วงหิมพานต์ 50.0 กรัม
  • พริกไทยดำบดละเอียด 17.0 กรัม
  • กระเทียมสับละเอียด 50.0 กรัม
  • น้ำมันมะกอก 50.0 กรัม
  • น้ำมันพืช 150.0 กรัม
  • พาร์เมซานชีส 30.0 กรัม

ซอสขาว สูตรคนอร์

  • ครีมซุปเบส ตราคนอร์ 1 กก 80.0 กรัม
  • วิปปิงครีม 250.0 กรัม
  • นมสดรสจืด 250.0 กรัม
  • น้ำสะอาด 500.0 กรัม
  1. วิธีการเตรียม

    • นำชิ้นปลาแซลมอน มาปรุงรสด้วยผงปรุงรสอาโรมาต ตราคนอร์ และพริกไทย แล้วนำไปทอดในกระทะด้วยน้ำมัน ใช้ไฟปานกลาง ถึงแรง จนสุก มีสีสันสวยงาม
    • กระทะอีกใบหนึ่ง ตั้งไฟใส่ เพสโต้ซอส และ ซอสขาว ลงไปผัดให้ร้อน เติมเส้นสปาเกตตี้ ตราเบสท์ฟู้ดส์ ที่ลวกแล้วตามลงไป ผัดต่อจนร้อน จัดเสิร์ฟพร้อมกับชิ้นปลาแซลมอนย่าง
  2. เพสโต้ซอส สูตรคนอร์

    • นำส่วนผสมทั้งหมดใส่ลงในโถปั่น
    • ปั่นส่วนผสมจนเป็นเนื้อเดียวกัน และได้ความละเอียดตามความต้องการ
  3. ซอสขาว สูตรคนอร์

    • นำหม้อซอสมาใส่ส่วนผสมของ ครีมซุปเบส ตราคนอร์ วิปปิ้งครีม, นมและน้ำสะอาด คนให้ผง ครีมซุปเบสตราคนอร์ ละลายเข้ากัน
    • นำหม้อซอสนั้นขึ้นตั้งไฟจนเดือด หมั่นคนเป็นระยะๆ
    • พักให้เย็น จัดเก็บไว้ใช้ในโอกาสต่อไป