Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

ไก่

  • เนื้อไก่ส่วนสะโพก ไม่เอากระดูก 200.0 กรัม
  • ผงปาปริก้า 0.5 กรัม
  • ผงปรุงอาหารรสไก่ ตราคนอร์ 1 กก 3.0 กก
  • ผงเมล็ดผักชี 0.5 กรัม
  • เกล็ดขนมปังป่น 50.0 กรัม
  • ไข่ไก่ ตีให้เข้ากัน 1.0 ฟอง

เดรสซิ่ง ยูซุ

  • เรียล มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 3.5 ล 40.0 กรัม
  • น้ำส้มยูซุ 10.0 มล
  • พริกผงยูซุโคโช 5.0 กรัม
  • เปลือกส้มยูซุ 5.0 กรัม
  • ใบโหระพาไทย หั่นฝอย 2.0 กรัม
  • มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 5.0 มล
  • กะหล่ำปลีแดง 50.0 กรัม
  • ใบผักโขมอ่อน 10.0 กรัม
  • ขนมปังเบอร์เกอร์ผสมเมล็ดวอลนัท หั่นครึ่ง 2.0 ชิ้น
  1. ไก่

    • นำไก่มาหมักกับผงปรุงอาหารรสไก่ ตราคนอร์ พริกปาปริกาป่น และ ผงเมล็ดผักชี ทิ้งไว้ให้เข้าเนื้อประมาณ 1 ชั่วโมง.
    • นำมาชุบไข่ และคลุกเกล็ดขนมปังป่นให้ทั่วชิ้น แช่เย็นพักไว้.
    • เปิดไฟหม้อทอดที่อุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียส แล้วนำมาทอดให้สุกเหลือง ประมาณ 4-6 นาที.
  2. เดรสซิ่ง ยูซุ

    • นำส่วนผสมทั้งหมดตีให้เข้ากัน แช่เย็นพักไว้.
  3. การจัดจาน

    • อุ่นกระทะให้ร้อน ทา มาร์การีนกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ ลงบนขนมปังเบอร์เกอร์ ย่างในกระทะจนพอเหลืองกรอบ.
    • เติมเดรสซิ่งยูซุลงไปบนขนมปัง วางไก่ทอด แล้วตามด้วยเดรสซิ่งอีกชั้น แล้วตกแต่งด้านบนด้วยใบผักโขมอ่อน.
    • เสิร์ฟในจานพร้อมมันฝรั่งทอด.