ส่วนผสม
สปาเกตตี้ซอสครีมเห็ดทรัฟเฟิลหอยเชลล์ย่าง
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำสปาเกตตี้ซอสครีมเห็ดทรัฟเฟิลหอยเชลล์ย่าง
สปาเกตตี้ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม ต้มสุก
/กรัม
480.0 กรัม
0%
น้ำมันมะกอก
/กรัม
20.0 กรัม
0%
กระเทียมสับ
/กรัม
12.0 กรัม
0%
หอมใหญ่สับ
/กรัม
20.0 กรัม
0%
เห็ดแชมปิญองหั่นสไลด์บางๆ
/กรัม
60.0 กรัม
0%
ซอสเห็ดทรัฟเฟิล
/กรัม
40.0 กรัม
0%
ไวน์ขาว
/กรัม
80.0 กรัม
0%
น้ำสะอาด
/กรัม
500.0 กรัม
0%
ช็อกโกแลต
/กรัม
120.0 กรัม
0%
พริกไทยดำ
บด
/กรัม
2.0 กรัม
0%
พาร์เมซานชีสขูด
/กรัม
20.0 กรัม
0%
หอยเชลล์ USA (ที่ละ 3 ตัว)
/กรัม
300.0 กรัม
0%
เนยสดชนิดจืด
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ผักชีฝรั่งสับละเอียด
/กรัม
2.0 กรัม
0%
ไข่กุ้ง
/กรัม
20.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำสปาเกตตี้ซอสครีมเห็ดทรัฟเฟิลหอยเชลล์ย่าง
-
น้ำมันมะกอก 20.0 กรัม
-
กระเทียมสับ 12.0 กรัม
-
หอมใหญ่สับ 20.0 กรัม
-
เห็ดแชมปิญองหั่นสไลด์บางๆ 60.0 กรัม
-
ซอสเห็ดทรัฟเฟิล 40.0 กรัม
-
ไวน์ขาว 80.0 กรัม
-
น้ำสะอาด 500.0 กรัม
-
ช็อกโกแลต 120.0 กรัม
-
พริกไทยดำ บด 2.0 กรัม
-
พาร์เมซานชีสขูด 20.0 กรัม
-
หอยเชลล์ USA (ที่ละ 3 ตัว) 300.0 กรัม
-
เนยสดชนิดจืด 20.0 กรัม
-
ผักชีฝรั่งสับละเอียด 2.0 กรัม
-
ไข่กุ้ง 20.0 กรัม