Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

วานิลลาฟองดูว์

  • ฟิลลิ่ง กลิ่นวนิลลา ตราเบสท์ฟู้ดส์ 900 ก 250.0 กรัม
  • วิปปิ้งครีมชนิดจืด 150.0 กรัม
  • ไวท์ช็อคโกแลต 80.0 กรัม
  • ผลไม้สดต่าง ๆ เช่น สตรอว์เบอร์รี กีวี กล้วยหอม แอปเปิล
  • มาร์ชแมลโลว์
  1. วานิลลาฟองดูว์

    • ใส่ ฟิลลิ่ง กลิ่นวานิลลา ตรา เบสท์ฟู้ดส์ และวิปปิ้งครีมลงในภาชนะ ตั้งไฟคนจนส่วนผสมเข้ากันและร้อน
    • ใส่ไวต์ช็อกโกแลต คนจนละลายเข้ากันดี ยกลงเทใส่ลงในถ้วยฟองดูว์ จัดเสิร์ฟพร้อมผลไม้สดและมาร์ชแมลโลว์