Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

น้ำสลัดเลม่อน

  • เรียล มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 40.0 กรัม
  • น้ำเลมอน 10.0 มล
  • เปลือกเลม่อน 5.0 กรัม
  • ทาร์รากอน สับเอาแต่ใบ 2.0 กรัม

เนื้อปู

  • เนื้อปู นึ่งสุก 120.0 กรัม
  • ถั่วเมล็ดสน 10.0 กรัม
  • ไข่ปลาแซลมอน 5.0 กรัม

การจัดจาน

  • มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 5.0 มล
  • สมุนไพรต่างๆ 4.0 กรัม
  • เฟนเนล หั่นบางๆ 2.0 กรัม
  • ขนมปังฝรั่งเศส หั่นครึ่ง 1.0 ชิ้น
  • มะเขือเทศ ย่างไฟ 2.0 ลูก
  1. น้ำสลัดเลม่อน

    • ตีส่วนผสมทั้งหมดให้เข้ากัน แช่ตู้เย็นพักไว้.
  2. เนื้อปู

    • ใส่เนื้อปู ไข่ปลาแซลมอน และถั่วเมล็ดสน ลงในชามผสม คนให้เข้ากัน.
    • ใส่น้ำสลัดที่ผสมไว้แล้ว คลุกเคล้าให้เข้ากัน แช่ตู้เย็นพักไว้.
  3. การจัดจาน

    • หั่นครึ่งขนมปังฝรั่งเศสตามแนวยาว ทา มาร์การีนกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ ให้ทั่วทั้งสองด้าน นำเข้าอบในเตาอบจนเหลือง.
    • ตักสลัดเนื้อปูที่ผสมแล้วลงไปบนหน้าขนมปังที่อบแล้ว.
    • ตกแต่งเพิ่มเติมด้วยผักและสมุนไพรต่างๆ.