Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

ขั้นตอนการเตรียมเนื้อวัว

  • เนื้อวัวส่วน striploin 200.0 กรัม
  • ผงปรุงรส 20.0 กรัม
  • น้ำสต็อกเนื้อ 10.0 มล

ขั้นตอนการเตรียมซอส

  • หอมหัวใหญ่หั่น 50.0 กรัม
  • กระเทียมสับ 10.0 กรัม
  • พริก Serrano 15.0 กรัม
  • ซอสมะเขือเทศ คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 5 กก 150.0 กรัม
  • เกลือ
  • พริกไทยอ่อน

ขั้นตอนการเตรียมแป้งทาโก้

  • มะเขือเทศสับ 20.0 กรัม
  • หอมหัวใหญ่หั่น 20.0 กรัม
  • ผักชีหั่นฝอย 10.0 กรัม
  • แป้งทาโก้แบบนิ่ม 4.0 แผ่น
  1. ขั้นตอนการเตรียมเนื้อวัว

    10 นาที
    1. หั่นเนื้อให้เป็นชิ้นเล็กๆขนาดพอดีคำ
    2. นำลงไปผัดกับเครื่องปรุงต่างๆ
    3. ใส่น้ำสต็อกเนื้อเล็กน้อย
  2. ขั้นตอนการเตรียมซอส

    15 นาที
    1. ผัดหอมหัวใหญ่กับกระเทียม
    2. เติมมะเขือเทศสับ
    3. เติมพริกลงไป ปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทย
  3. ขั้นตอนการเตรียมแป้งทาโก้

    5 นาที
    1. เติมส่วนผสมของเนื้อที่ผัดแล้วลงในแป้งทาโก้
    2. เติมซอสมะเขือเทศเข้มข้น
    3. พร้อมเสิร์ฟ