Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

ขั้นตอนการทำซุปเห็ด

  • เนยจืด 30.0 กรัม
  • หอมใหญ่ สับละเอียด 40.0 กรัม
  • เห็ดแชมปิญองหั่นสไลด์บางๆ 100.0 กรัม
  • เห็ดหอมสดหั่นสไลด์บางๆ 0.3 กรัม
  • ใบไทม์ 40.0 มล
  • ไวน์ขาว 45.0 กรัม
  • น้ำสะอาด 300.0 มล
  • วิปปิงครีม 300.0 กรัม
  • พริกไทยดำบดละเอียด 2.0 กรัม
  1. ขั้นตอนการทำซุปเห็ด

    • นำครีมซุปเบสตราคนอร์ ละลายกับน้ำสะอาด คนให้เข้ากัน ตั้งไฟอ่อนเคี่ยวพอข้น แล้วพักไว้
    • ผัดหอมหัวใหญ่กับเนยสดจนมีกลิ่นหอมและสุกใส จากนั้นใส่เห็ดลงไปผัดสักครู่ ใส่ใบไทม์ ตามด้วยไวน์ขาว เคี่ยวพองวด
    • เติมครีมซุปเบสที่เตรียมไว้ลงไป ตามด้วยวิปปิ้งครีม คนให้เข้ากัน เคี่ยวทิ้งไว้สักครู่
    • ปรุงรสด้วยผงปรุงอาโรมาต ตราคนอร์และพริกไทยดำ ชิมและปรับรสชาติตามความเหมาะสม
    • พร้อมจัดเสิร์ฟซุปเห็ด

          ดูสูตรอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม