Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

ขั้นตอนการทำครีมมี่ชีสซี่ดิป

  • นมสดรสจืด 250.0 กรัม
  • วิปปิงครีม 250.0 กรัม
  • มอซซาเรลลาชีส 100.0 กรัม
  • เชดดาร์ชีส 50.0 กรัม
  • น้ำตาลทราย 5.0 กรัม
  • ผงปาปริก้า 0.5 กรัม
  1. ขั้นตอนการทำครีมมี่ชีสซี่ดิป

    • นำวิปปิ้งครีม นม และครีมซุปเบส ตราคนอร์ ผสมให้เข้ากัน ในหม้อ แล้วนำไปตั้งไฟ จนเดือด หมั่นคนตลอดจนเดือดเมื่อเดือดแล้ว ยกลงจากไฟ ใส่ชีส ผงปาปริก้า และน้ำตาลทรายลงไป คนจนส่วนผสมละลายเข้ากันดี
    • นำไปเสิร์ฟเป็นซอสจิ้ม กับขนมปังกรอบ ทอทิลญ่าชิพส์ ทานคู่กับแตงกวาดอง เป็นของทานเล่น

          ดูสูตรอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม