Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

ขั้นตอนการประกอบครัวซองต์ไส้กรอก

  • แผ่นแป้งครัวซองต์สำเร็จรูป (ตัดขนาด3x3 นิ้ว) 12.0 กรัม
  • ไส้กรอก(หันแว่น) 120.0 กรัม
  • มอสซาเรลล่าชีส (หั่นแผ่น) 75.0 กรัม
  • ไข่แดงผสมกันสำหรับทาก่อนอบ
  • นมสดผสมกันสำหรับทาก่อนอบ
  1. ขั้นตอนการประกอบครัวซองต์ไส้กรอก

  2. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    •   ราคาต้นทุนการทำสูตรครัวซองต์พิซซ่าไส้กรอก 147.87 บาท

          ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
          ดูสูตรอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม