![](/th/chef-training-academy/academy/chef-course/wabi-sabi/_jcr_content/parsys/set1/row2/span12/columncontrol_copy/columnctrl_parsys_1/video_copy_copy/image.img.jpg/1617973073882.jpg)
1. บทนำ
เชฟวูซี หัวหน้าเชฟที่เดอะ มาราบี คลับ ในโจฮันเนสเบิร์ก นำเสนอวาบิซาบิ ซึ่งเป็นเทคนิค "ความงามในความไม่สมบูรณ์แบบ" แบบญี่ปุ่นซึมซับคำสอนทางพุทธศาสนา และเรียนรู้ที่จะจัดจานอย่างมีจุดหมายไม่ใช่เพียงเพื่อความงาม
![](/th/chef-training-academy/academy/chef-course/wabi-sabi/_jcr_content/parsys/set1/row2/span12/columncontrol_copy_c/columnctrl_parsys_1/video_copy_copy_copy/image.img.jpg/1617973073617.jpg)
2. เซบิเชปลาแมคเคอเรล ตอนที่ 1
เริ่มด้วยเซบิเชปลาแมคเคอเรล บ่ม ดอง และหมัก พร้อมเรียนรู้ส่วนผสมแบบญี่ปุ่นในแนวทางแบบวาบิซาบิ
![](/th/chef-training-academy/academy/chef-course/wabi-sabi/_jcr_content/parsys/set1/row2/span12/columncontrol_copy_c_1793470653/columnctrl_parsys_1/video_copy_copy_copy/image.img.jpg/1617973071708.jpg)
3. เซบิเชปลาแมคเคอเรล ตอนที่ 2
ชมวิธีการทำเมนูนี้แบบเชฟวูซี ประกอบด้วยหอมดองและปลาแมคเคอเรลหั่นเป็นชิ้นด้วยดีไซน์ที่เรียบง่ายและสวยงามตามธรรมชาติ
![](/th/chef-training-academy/academy/chef-course/wabi-sabi/_jcr_content/parsys/set1/row2/span12/columncontrol_copy_c_1925407276/columnctrl_parsys_1/video_copy_copy_copy/image.img.jpg/1617973071360.jpg)
4. ส่วนผสมเอสคาเบเชเห็ด
เรียนรู้ส่วนผสมในการทำเอสคาเบเชแบบใหม่ ซึ่งเป็นวิธีการเก็บถนอมอาหารแบบโบราณและดั้งเดิมสูตรนี้ผสมผสานถั่วแระญี่ปุ่นและริคอตต้าเข้าด้วยกัน
![](/th/chef-training-academy/academy/chef-course/wabi-sabi/_jcr_content/parsys/set1/row2/span12/columncontrol_copy_c_721674418/columnctrl_parsys_1/video_copy_copy_copy/image.img.jpg/1617973071406.jpg)
5. การจัดจานเอสคาเบเชเห็ด
เชฟวูซีเสิร์ฟเมนูเอสคาเบเชและให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับอาหารวาบิซาบิโดยไม่ต้องคิดซับซ้อน แต่คำนึงถึงแค่จุดประสงค์ของแต่ละองค์ประกอบ