Menu
คะแนน

04:40

1. การเตรียมอุปกรณ์

มิส ออง พลาส คือกระบวนการเตรียมวัตถุดิบและอุปกรณ์ให้พร้อมก่อนทำอาหาร มาเรียนรู้ประโยชน์ของการเตรียมอุปกรณ์และส่วนผสมให้พร้อม และข้อควรปฏิบัติของมิส ออง พลาส

03:19

2. คำศัพท์ที่ใช้ในครัว

มีคำศัพท์มากมายที่ใช้กันทั่วไปในครัว เราจะมาดูคำศัพท์ที่พบบ่อยที่สุดและความหมายของคำเหล่านั้นกัน

05:32

3. การเตรียมผักและผลไม้สำหรับหั่น

ก่อนนำผักมาทำอาหาร ต้องตรวจสอบคุณภาพของวัตถุดิบ มาเรียนรู้ขั้นตอนที่ต้องทำเพื่อให้แน่ใจว่าผักและผลไม้ของคุณได้รับการเตรียมอย่างเหมาะสม

02:07

4. เทคนิคการหั่น

อาหารแต่ละเมนูต้องใช้ผักหั่นเป็นชิ้น รูปร่างและขนาดที่แตกต่างกันออกไป เราจะพาคุณไปเรียนรู้เกี่ยวกับเทคนิคพื้นฐานและเมนูที่เหมาะสมของการหั่นแต่ละประเภท

หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร