Menu
คะแนน

01:43

1. บทนำ

เรียนรู้วิธีปรุงอาหารรสจัดจ้านในครัวของคุณกับเชฟ Pablo Penalosa Najera เขาจะเปิดเผยเคล็ดลับยอดนิยมของเขาในการประกอบทาโก้ชวนน้ำลายสอสองชิ้นที่รับประกันว่าจะช่วยเติมรสชาติแบบละตินให้กับร้านคุณ

00:54

2. เตรียมครัวของคุณ

เชฟ Pablo Penalosa จะมาเปิดม่านเพื่อพาคุณไปชมครัวของเขา มาไปชมอุปกรณ์ตั้งแต่กระทะธรรมดาไปจนถึงอุปกรณ์ที่ซับซ้อนมากขึ้น เช่น เครื่องรมควันและซูวี เรียนรู้อุปกรณ์สำหรับการทำอาหารละตินจานนี้ให้สมบูรณ์แบบ

02:24

3. เตรียมเนื้ออกวัวและเครื่องหมัก

ยกระดับรสชาติขึ้นไปอีกขั้นโดยเชฟ Pablo Penalosa จะมาอธิบายเครื่องเทศที่เกี่ยวข้องกับการเตรียมเนื้ออกที่มีกลิ่นหอมสำหรับเนื้ออกของคุณ รับคำแนะนำตลอดกระบวนการทำเลย

02:22

4. เตรียมไก่สำหรับทาโก้

เชฟ Pablo Penalosa จะแสดงให้คุณเห็นถึงวิธีการยกระดับฐานอกไก่ของคุณให้พิเศษยิ่งขึ้น ทดลองกับเนื้อสัมผัสแปลกใหม่ด้วยการเพิ่มหนังไก่ทอดกรอบๆ พร้อมเรียนรู้วิธีซูวีเพื่อให้ได้ผลลัพธ์คุณภาพระดับร้านภัตตาคาร

02:19

5. ส่วนผสมชิเลส ทอเรียโดสสำหรับกัวคาโมเล

มาอัพเกรดกัวคาโมเล่เม็กซิกันสุดคลาสสิกเป็น ชิเลส ทอเรียโดสสูตรของเชฟ Pablo Penalosa วิดีโอนี้จะแสดงให้คุณเห็นถึงวิธีสร้างฐานสำหรับรสชาติเผ็ดที่รับรองว่าจะทำให้เผ็ดร้อนแบบลาติน

02:49

6. ทำชิเลส ทอเรียโดส กัวคาโมเล

มาทำชิเลส ทอเรียโดส กัวคาโมเลโดยการรวมอะโวคาโดกับฐานพริกฮาลาเปญโญ่รสเผ็ด

01:42

7. ชิโพทเล ชิเลส ทอเรียโดส กัวคาโมเล

เรียนรู้สูตรกัวคาโมเลสูตรที่สอง ชิโพทเล ชิเลส ทอเรียโดส กัวคาโมเล สูตรนี้ผสมผสานรสชาติของพริกรมควันเข้ากับซอสอะโบโรเพื่อเพิ่มความเปรี้ยวเล็กน้อย

01:32

8. เตรียมไก่สำหรับทาโก้

เรียนรู้วิธีผสมผสานชิโพทเล ทอเรียโดส หนังไก่ทอด และไก่ซูวีเข้าด้วยกัน เพื่อสร้างทาโก้ไก่สุดสมบูรณ์แบบ

03:24

9. ประกอบร่างและจัดจานทาโก้ชิโพทเลไก่

รับคำแนะนำเกี่ยวกับส่วนประกอบและเทคนิคขั้นสุดท้ายเพื่อประกอบร่างและจัดจานทาโก้ที่สมบูรณ์แบบ

02:58

10. เม็กซิกัน ทาโก้เนื้ออกวัวใส่ชิเลส ทอเรียโดส กัวคาโมเล

ปิดท้ายทาโก้เนื้ออกเม็กซิกันของคุณโดยผสมผสานรสชาติของทอเรียโดส กัวคาโมเลกับบรูนัวร์มะเขือเทศและหัวหอมหั่นบาง ๆ พร้อมเรียนรู้วิธีการฉีกเนื้ออกเนื้อวัวแล้วนำไปผสมกับน้ำจากเนื้อเพื่อให้ได้รสชาติที่เข้มข้นที่สุด

หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร