ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

ยินดีต้อนรับสู่กรุงเทพ มหานครแห่งใหม่ในเอเชีย!

ไม่ว่าคุณจะรู้ ตัวหรือไม่ กรุงเทพมหานครฯ เมืองหลวงของไทยที่รุ่มรวยด้วยวัฒนธรรมกว่า 200 ปี ปัจจุบันนี้ได้กลายเป็น “มหานคร” หรือ Cosmopolitan City เช่นเดียวกันกับมหานครที่เรารู้จักกันดีทั่วโลก เช่น ลอนดอน นิวยอร์ก และโตเกียว ด้วยลักษณะร่วมที่ทุกเมืองต่างมี ไม่ว่ารุ่มรวยด้วยหลากหลายวัฒนธรรม มีชีวิตที่สมัยใหม่ รวมถึงเรื่องการยอมรับด้านวัฒนธรรมการกิน

และเพราะก้าวเข้าสู่การเป็น นักชิมชาว “มหานคร” ที่เน้นเรื่องของไลฟ์สไตล์ ทำให้นักชิมจะเลือกเฟ้นและพิถีพิถันมากขึ้น กับการทานอาหารนอกบ้าน

ดัง นั้นผู้ประกอบการร้านอาหาร โดยเฉพาะกลุ่มประเภทร้านอาหาร Fine Dining จำเป็นที่จะต้องปรับตัว มองหาทางเลือกใหม่ให้แก่ลูกค้าเสมอ ทั้งการปรับจานอาหารให้ทันสมัยและแปลกใหม่ โดนใจนักชิมตลอดเวลา หรือสร้างประสบการณ์การทานอาหาร แบบใหม่ ๆ ไม่ว่าจะเป็นมองหารสชาติใหม่ วัตถุดิบไม่ธรรมดา หรือการตกแต่งที่แปลกตา

การสร้างความตื่นตา ตื่นใจ สร้างประสบการณ์ด้านการทานอาหารใหม่ ๆ ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญของยูนิลีเวอร์ ฟู้ด โซลูชั่นส์ เรามีจึงต้องมีเชฟ ที่พร้อมจับกระแสและแชร์คุณ เพื่อช่วยให้คุณได้สร้างจานใหม่ ความตื่นตา ตื่นใจสู่ลูกค้าของคุณตลอดเวลา