ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

นักชิมชาวไทยได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้ที่เปิดกว้าง และพร้อมยอมรับสิ่งอาหารทุกเชื้อชาติ ไม่ว่าจะเป็นอาหารแขก จีน ตะวันตก หรือที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดคือญี่ปุ่นและเกาหลี

ทุกวันนี้...นัก ชิมชาวไทยให้ความสำคัญเป็นพิเศษกับเรื่องอื่น ๆ นอกเหนือจากเรื่องรสชาติ ซึ่งผู้ประกอบการร้านอาหารทุกคนควรให้ ความเอาใจใส่ เพราะนักชิมทุกวันนี้มีไลฟ์สไตล์ที่ซับซ้อนมากขึ้น และพวกเขาจะเสพอาหารมากกว่ากินอาหารเสียอีก

สิ่งที่คุณควรตั้งคำถามให้กับตัวเองนั่นคือ...

  1. เราเข้าใจถึงความต้องการของนักชิมอย่างถ่องแท้หรือไม่ เราสร้างความหลากหลาย ได้ตรงใจลูกค้าของเราหรือยัง
  2. เรามีเมนูเดิมหรือเมนูใหม่ที่สร้างสรรค์เมนูได้ตรงใจแล้วหรือไม่
  3. เรามีการตั้งเป้าเวลาในด้านการบริการที่รวดเร็วอย่างไร
  4. เราใส่ใจในเรื่องการปลอดภัยและสุขอนามัยของผู้บริโภคอย่างไร
  5. เราควรเพิ่มมูลค่าในจานอาหารของเราอย่างไร เพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าของเรา

และ อีกมากมายที่ผู้ประกอบการทุกวันนี้จำเป็นต้องรู้ลึก เพราะทุกวันนี้ผู้บริโภคมีทางเลือกมากมาย และพวกเขาต้องการทางเลือกใหม่ ๆ อีกด้วย

ยูนิลีเวอร์ ฟู้ด โซลูชั่นส์ ไม่เพียง แต่มอบผลิตภัณฑ์คุณภาพสู่ทุก ประเภทงานครัว แต่ยังมอบ ความรู้ด้านการจัดการงานครัว ไปสู่ผู้ประกอบการร้านอาหาร ติดตามความรู้ใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง ได้ที่นี่