ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

ใครรู้บ้างว่าความแตกต่างระหว่าง “อาหารจานอร่อย” กับ “อาหารธรรมดา” คืออะไร ?
เฉลยให้ก็ได้ว่ามาจาก 3 องค์ประกอบสำคัญนี้

1. รสชาติอันเยี่ยมยอด แน่นอน!

1. รสชาติอันเยี่ยมยอด แน่นอน!

สิ่งสำคัญที่สุดของความอร่อย ย่อมเกิดจากการเลือกใช้วัตถุดิบที่ดี
มาปรุงอย่างถูกวิธีด้วยพ่อครัวแม่ครัวมากฝีมือ ได้เป็นอาหารจานเด็ด
ที่รสชาติตราตรึงใจ ชนิดว่าหลับตาแล้วยังสัมผัสได้ถึงรสเปรี้ยวหวานมันเค็ม
เผ็ดซ่าที่กระจายอยู่ทุกอณูในช่องปาก

2. กลิ่นหอมหวนชวนหิว

2. กลิ่นหอมหวนชวนหิว

เป็นองค์ประกอบที่เหมือนกับแม่เหล็กที่ดึงดูดให้ผู้คน
ไม่อาจละความสนใจไปจากอาหารจานเด็ดได้เลย
แถมยังชวนเรียกน้ำย่อยได้ดีเหลือเกิน จนมีคำว่า
“แค่ได้กลิ่นก็น้ำลายสอแล้ว”

3. หน้าตาสวยงามน่ากิน

3. หน้าตาสวยงามน่ากิน

ข้อนี้ยิ่งนับวันยิ่งมีบทบาทมากขึ้นทุกที พิสูจน์ได้จากเมนูอาหารแต่ละจาน
ในนิตยสารและรายการโทรทัศน์ ล้วนสวยงามน่ากินแค่มองก็ชวนหิวแล้ว
หลายๆร้านจึงให้ความสำคัญกับข้อนี้มาก ทั้งการจัดทำเล่มเมนูอาหาร
ให้น่ากิน หรือประดับภาพอาหารในร้านเพื่อเรียกน้ำย่อยลูกค้า

รู้อย่างนี้แล้ว อาหารจานต่อไปของคุณคงเป็นอาหารจานอร่อยได้ไม่ยาก ขอแค่หอม อร่อย น่ากิน
เท่านี้ก็พิชิตใจคนกินได้แล้ว