Menu
Loyalty points

I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

Ingredients

+

ขั้นตอนการทำเบสซอสหมักย่าง

ขั้นตอนการทำคอหมูย่าง

  • Chicken Breast 500.0 g
  • Chicken Breast 60.0 g
  • Chicken Breast 4.0 g
  • Garlic 10.0 g
  • Ground White Pepper 2.0 g
  • Evaporated Milk 10.0 g

ขั้นตอนการทำน้ำยำ

ขั้นตอนการทำส่วนประกอบยำ

  • Coriander Root 60.0 g
  • Coriander Root 60.0 g
  • Coriander Root 20.0 g
  • Coriander Root 60.0 g
  • Coriander Root 30.0 g
  • Coriander Root 20.0 g
  • Coriander Root 120.0 g

ขั้นตอนการทำกระเทียมดอง มาโย่

ขั้นตอนการทำแป้งปะการัง (Tuile)


Nothing tastes better than tender pork combined with the right seasoning and fresh veggies. Check out our tasty recipe for Grilled Pork Neck Spicy Salad here.

...

Method

  1. ขั้นตอนการทำเบสซอสหมักย่าง

    • ผสมเบสซอสหมักย่างให้เข้ากันดี จากนั้นนำซอสที่ได้ไปผสมกับรากผักชี กระเทียม พริกไทยที่โขลกไว้ กับซีอิ๊วดำและนมข้นจืด เพื่อทำซอสหมักคอหมู
  2. ขั้นตอนการทำคอหมูย่าง

    • หมักคอหมูกับผงปรุงรสซอสหมัก คลุกเคล้าให้เข้ากันดี เก็บพักไว้ในตู้เย็น
    • ย่างคอหมูให้สุกทั่วกันทั้งชิ้น หั่นชิ้นพอดีคำ
  3. ขั้นตอนการทำน้ำยำ

    • ทำน้ำยำโดยการปั่นส่วนผสมลงใรโถปั่น จนเนื้อเนียนละเอียด ถ่ายใส่ภาชนะที่สะอาด (หากต้องการรสเปรี้ยวเพิ่ม สามารถเติมผงมะนาวได้ตามชอบ)
  4. ขั้นตอนการทำส่วนประกอบยำ

    • ผสมส่วนผสมทั้งหมดเข้าด้วยกัน
  5. ขั้นตอนการทำกระเทียมดอง มาโย่

    • ปั่นกระเทียมดองมาโยให้เนียนละเอียด ถ่ายใส่ขวดบีบ
             เคล็ดลับ : เพียงผสมมายองเนสกับซอสหรือเดรสซิ่ง ก็สามารถเพิ่มความ กลมกล่อมได้ตามใจชอบ
  6. ขั้นตอนการทำแป้งปะการัง (Tuile)

    Check out otherrecipesfrom our expansive collection of recipe choices.
Home
Menu
Products
Cart
Recipes