I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

+

ขั้นตอนการทำลาบหมู

  • Pork, minced 150.0 g
  • ำปลา 1.5 tbsp
  • น้ำสะอาดสำหรับผสมผงรสมะนาว 7.5 tsp
  • Syrup 1.0 tbsp
  • Chili Powder 2.0 tsp
  • Roasted Rice, ground 2.0 tbsp
  • Shallots, thinly sliced 15.0 g
  • ผักชีฝรั่งซอย 3.0 g
  • ขิงแก่หั่นเป็นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า 3.0 g
  • Green Onion, sliced 7.0 g
  • Mint Leaves, cut 5.0 g
  • Mint Leaves (for decoration)
  • Sliced Red Chilli for decorating
  1. ขั้นตอนการทำลาบหมู

    • นำเนื้อหมูบดมารวนให้สุก
    • ใส่เนื้อหมูรวนสุกในอ่างผสม ตามด้วยน้ำปลา ผงรสมะนาว ตราคนอร์ที่ผสมน้ำสะอาดแล้ว ผงปรุงครบรส รสหมู ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ น้ำเชื่อม พริกป่นและข้าวคั่ว คลุกเคล้าให้เข้ากัน
    • จากนั้นใส่หอมแดงซอย ผักชีฝรั่งซอย ผักชีซอย ต้นหอมซอย ใบสะระแหน่ซอย ลงไป คลุกเคล้าเบาๆ ในลาบหมู ชิมรส
    • ตักลาบหมูใส่จานเสิร์ฟ ตกแต่งด้วยใบสะระแหน่เด็ดยอด พริกชี้ฟ้าแดงซอยฝอย และเสิร์ฟลาบหมูพร้อมกับผักสดชนิดต่างๆ             
  2. เคล็ดลับการทำลาบหมู

    • สามารถใส่เครื่องในหมู หนังหมูต้มซอยผสมลงไปในลาบหมูจะทำให้อร่อยยิ่งขึ้น

    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
Home
Menu
Products
Cart
Recipes