I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

+

ขั้นตอนการทำน้ำจิ้มชาบูปิ้งย่าง

  • Chicken Breast 150.0 g
  • กระเทียมดอง 80.0 g
  • Pickled Garlic Juice 80.0 g
  • Sugar 200.0 g
  • Clean Water 150.0 g
  • พริกจินดาแดง และเขียว 40.0 g
  • Chilli Powder 40.0 g
  • Soybean Paste
  1. ขั้นตอนการทำน้ำจิ้มชาบูปิ้งย่าง

  2. เคล็ดลับการทำน้ำจิ้มชาบูปิ้งย่าง

    • ด้วยรสชาติที่มีความผสมผสานระหว่างความหอมของมิโซะและรสชาติจัดจ้านในแบบน้ำจิ้มของไทย ทำให้ซอสนี้สามารถนำไปปรุงในเมนูอื่นเพิ่มเติมได้ อย่างเช่น นำไปเป็นซอสผัดแบบข้าวหน้าหมูผัดสไปซี่มิโซะ ยากิโซบะ หรือยากิอูด้ง รวมถึงนำไปปรุงรสในน้ำซุปอูด้ง หรือราเมนน้ำได้
    • น้ำจิ้มสุกี้ เมื่อนำไปผสมกับเรียล มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ จะได้เป็นซอสจิ้มเพิ่มได้อีกรสชาติ

    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
Home
Menu
Products
Cart
Recipes